Home » Uncategorized » Quy trình thay màn hình LG G3 thế nào

Quy trình thay màn hình LG G3 thế nào

Chiếc G4 xử lý tốt mọi tác vụ màn hình cảm ứng LG G2 trên Android như mở/chuyển ứng dụng, lướt web và Facebook, chơi những game nặng như UFC hay Dead Trigger. Trong quá trình sử dụng, tôi cũng không gặp địa chỉ thay màn hình LG G2 hiện tượng máy bị giật hay treo hình. Có thể nói trải nghiệm về hiệu năng của G4 cũng không thua kém gì những chiếc điện thoại Android đầu bảng khác như HTC One M9 hay Samsung Galaxy S6. Phần lớn thời gian thay màn hình hoạt động mát mẻ, không gây khó chịu khi dùng
Một ưu điểm khác của G4 là với đa số các tác vụ, máy không bị nóng nhiều khi xử lý. Tác vụ hiếm hoi khiến G4 nóng lên là quay phim, kể cả khi quay ở độ phân giải Full HD. Khi sử dụng sạc hoặc chơi các game nặng thì máy khá mát, cầm lên tay không có cảm giác khó chịu. Đây là ưu điểm so với những máy dùng Snapdragon 810 như HTC One M9.

Chiếc G3 của năm ngoái không có thời lượng pin xuất sắc, cốt yếu do màn hình QHD tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Với những cải tiến ở công nghệ Quantum IPS, G4 có mức tiêu thụ pin nhỉnh hơn đời trước khoảng 20%. Cụ thể thời kì dùng pin của máy ở bảng bên dưới:

Nếu dùng G4 để lướt web, mạng tầng lớp qua mạng 3G thì máy đáp ứng được khoảng 3 giờ sử dụng. Có thể thấy thời gian sử dụng pin của G4 gần tương đương chiếc Galaxy S6, nhưng vẫn kém những phablet hàng đầu hiện như Galaxy Note 4 hay iPhone 6 Plus.

Cục sạc theo máy của G4 không phải là màn hình điện thoại lg g3 loại sạc nhanh, thành ra thời kì sạc của chiếc điện thoại này cũng chậm hơn các đối thủ cạnh tranh như Galaxy S6. Cụ thể khi sạc từ thể hết pin (tắt nguồn), địa chỉ thay màn hình lg g3 máy đạt mức 9% pin sau 10 phút, 32% sau 30 phút, 60% sau 1 giờ và để đầy pin hết 1 giờ 55 phút. Có thể thấy thời gian sạc đầy của G4 không lâu hơn nhiều so với S6 (90 phút), nhưng với sạc nhanh thì thời gian để S6 đạt được thay thế sửa chữa g3 khoảng 80% pin là nhanh hơn hẳn so với G4, như bảng so sánh bên dưới.

Giống như HTC hay Sony, vận dụng thư viện của LG cũng có tính năng tự tạo đoạn phim dựa trên ảnh, phim đã chụp

Thiên hướng của nhiều nhà sinh sản Android hiện thời là tích hợp mặc định các tính năng “thu dọn” bộ nhớ, RAM và hà tiện pin. LG nhóm các ứng dụng này vào một thư mục gọi là Management, gồm các tính năng dọn dẹp bộ nhớ, theo dõi quá trình dùng và tiện tặn pin, cùng phần mềm LG Backup giúp người dùng tiện truy cập.

Trong số các điện thoại được phân phối chính hãng tại Việt Nam, LG G4 là smartphone cao cấp độc nhất có trang bị tính năng 2 SIM. Các tính năng và cài đặt cho hai SIM được hãng tích hợp ngay ở bên ngoài: hàng phím ảo mặc định có phím chuyển đổi giữa hai SIM, và trong phần cài đặt nhanh cũng có nút đó. Do thao tác chuyển đổi rất nhanh, trong các vận dụng cuộc gọi hay tin nhắn mặc định sẽ không có hai nút gọi/gửi dành riêng cho 2 SIM, mà bạn phải chuyển bằng tay.

Khi truy cập vào phần cài đặt địa chỉ thay thế màn hình LG G2 sâu hơn, bạn có những tùy chỉnh như chuyển tiếp cuộc gọi giữa hai SIM, chọn SIM mặc định dùng dịch vụ dữ liệu (cả hai SIM đều hỗ trợ kết nối 3G) hay địa chỉ thay màn hình G2 Docomo đặt nhạc chuông cho từng SIM. Tuy khe cắm thứ 2 không đề nghị LG G2 Docomo tháo pin để thay SIM, bạn vẫn sẽ phải phát động lại để máy nhận SIM.