Home » Tin tổng hợp » Quy Trình, Thủ Tục Tham Dự Lao Động Nước Ngoài Đài Loan

Quy Trình, Thủ Tục Tham Dự Lao Động Nước Ngoài Đài Loan

Lao Động Ngoài Nước Đài Loan Tổng Hợp Từ Thông Tin Của Tập Đoàn

Bộ lao độngTBXH cho rằng, nhằm tiết kiệm thị trường lao động cần chú trọng này, tới đây cơ quan tính năng sẽ triển khai thi hành cố gắng liệt một vài biện pháp như: Thông báo danh sách liệt kê lao động sắp sửa hết hạn hợp đồng về địa phương để chính quyền xã diển ra các cuộc họp với mái ấm lao động, khuyên con em về nước đúng hạn, nếu có đòi hỏi đi tiếp thì sign up thi tiếng Đài trên máy tính để được sản xuất thủ tục xuất cảnh trở lại. tuyển lao động đi đài loan

Trong ba ngày 7, 8 và 9-9, Cục Quản lý lao động ngoài nước sẽ đến Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh để bàn biện pháp khắc phục hiện trạng lao động bỏ trốn tại Đài Loan của 3 địa phương này. Ngoài ra, đoàn công tác của Bộ LĐ-TB-XH cũng sẽ sang Đài Loan để nắm tình huống lao động.

đó là một trong những nội dung được NLĐ ân cần nhất sau khi Bộ LĐ-TB-XH, Bộ Lao động và tác vụ làm Đài Loan ký gia hạn bản thỏa thuận đặc điểm khác biệt về hợp tác lao động theo Luật Cấp phép lao động cho lao động phổ thông nước ngoài gọi tắt là sự kiện EPS, vào ngày 10-4.