Home » Công Nghệ » Review năng suất của dòng laptop dell giá rẻ

Review năng suất của dòng laptop dell giá rẻ

Mẹo xài laptop dell cũ giá rẻ

Người sử dụng đang xài máy tính cá nhân nhưng sự chậm chạp của nó khiến bạn bực bội? Bạn đang thực hiện một báo cáo quan trọng, nhưng bỗng nhiên chiếc laptop của người sử dụng lại tự tắt máy? Người dùng đang cần gởi liền 1 tài liệu cho khách hàng, bỗng dưng chiếc máy tính xách tay của người dùng làm người xài bực mình vì phải chờ lâu để máy chạy? Đây là các trường hợp mà nhiều người dùng laptop dell cũ đụng phải khi xài. Sau đây là 1 vài giải pháp giúp bạn nâng cao hiệu suất dùng.

 

Việc dùng máy tính cá nhân cũ một thời gian khiến cho máy tính xách tay sinh ra rất nhiều rác, người dùng có thể sử dụng ngay chương trình có sẵn của Windows: Disk Cleanup (click chuột phải vào ổ đĩa cứng trong My Computer, chọn Properties -> Disk Cleanup ở phía dưới biểu đồ dung lượng) để xóa các dữ liệu rác trong máy tính xách tay. Hoặc có thể xài 1 số phần mềm dọn rác miễn phí như Ccleaner.
1 số cách cải thiện cho laptop dell cũ của bạn ở đây có thể sẽ giúp ít được phần nào về khả năng xử lý cũng như năng suất sử dụng của nó.