Home » Công Nghệ » Samsung Galaxy S5 có camera “chất” hơn cả “táo khuyết” iphone 5s

Samsung Galaxy S5 có camera “chất” hơn cả “táo khuyết” iphone 5s

Những chiếc điện thoại của hãng Apple luôn làm cho khách hàng phải chao đảo về độ nóng của nó, nhưng chưa hẳn chi tiết nào của nó cũng hơn các hãng khác. Ví dụ như về camera thì Samsung Galaxy S5 hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ của mình là iphone 5s – một đối thủ đáng gờm trên thị trường.

Samsung Galaxy S5 vượt trội về độ phân giải so với iphone 5s

Mặc dù, so với một số chiếc điện thoại có phân khúc tầm trung tương đương khác trên thị trường thì độ phân giải của nó có thể xem là thấp. Tuy nhiên, khi đặt cạnh 5S thì nó lại vô cùng sáng giá, nổi bật về chi tiết camera. Sở hữu một cặp đôi camera là 13 và 2 MPx cũng đã khiến S5 làm say đắm lòng người.

Đối với, 5s thì camera chỉ có 8 và 1,2 Mpx thực sự là khá thấp so với các chiếc Smartphone cao cấp khác. Nhưng có lẽ vì mọi người đều thích thương hiệu và thiết kế của dòng sản phẩm này nên nó cũng vẫn được khá ưa chuộng trên thị trường thế giới không riêng gì Việt Nam.

Chất lượng chụp ảnh của Samsung Galaxy S5 so với iphone 5s

Mang trong mình một bộ đôi camera có cấu hình ổn định như vậy nên chiếc Galaxy S5 sẽ đem đến cho bạn những ấn tượng tuyệt vời nhất về cuộc sống. Độ cân bằng trắng tốt, không có hiện tượng nhiễu ảnh, chụp ảnh sắc nét cả trong điều kiện thiếu sáng… Nhìn chung, hiệu quả nước ảnh ra đẹp, tươi và mịn màng.

Mặc dù hơi thua kém chiếc S5 về độ phân giải nên chất lượng hình ảnh cho ra vẫn chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Nhưng với những gì mà tên tuổi của dòng Apple đem lại thì thực sự những chiếc điện thoại của nó vẫn luôn thu hút được người dùng.

Có thể bạn quan tâm:

  • Iphone 6 cũ
  • Iphone 6 plus cũ
  • Thay màn hình lumia 625

Chất lượng hiển thị của Samsung Galaxy S5 so với iphone 5s

Samsung Galaxy S5 có màn hình Super Amoled cho hình ảnh tiêu chuẩn sắc nét, sống động cao, cho độ tương phản cao, hiển thị trong tối tốt. chính vì thế khi bạn xem lại những tấm ảnh thì nó sẽ hiển thị rất đẹp và bắt mắt. Hơn nữa nó có chế độ cài đặt linh hoạt như  Dynamic giúp hình ảnh tươi sáng hơn, cho trải nghiệm tuyệt vời khi xem Photo và Movie.

Dù mật độ điểm ảnh của S5 cao hơn 5S một chút, chất lượng hiển thị cũng không được rực rỡ như chiếc S5 mà nó cho các bức ảnh tự nhiên, mộc mạc và nhẹ nhàng hơn.

Kết luận, nếu tiêu chí đi mua hàng của bạn luôn đặt chất lượng camera lên hàng đầu thì bạn hãy chọn Samsung Galaxy S5 vì nó sẽ cho bạn chất lượng ảnh tốt hơn chiếc Iphone 5S.

Theo Mobilecity