Home » Uncategorized » Samsung phải thuyết phục chúng tôi rằng chiếc bút S Pen

Samsung phải thuyết phục chúng tôi rằng chiếc bút S Pen

Theo Chris Davies, biên tập viên công nghệ khá nổi tiếng của trang SlashGear và cộng đồng Android cho biết: “Thời gian đầu, Samsung phải thuyết phục chúng tôi rằng thay mặt kính chiếc bút S Pen giữ vai trò quan trọng Thay mặt kính note 2 với thiết bị di động mặt kính Note 2 này. Những ai chọn lựa thiết bị di động lớn nhất của Samsung sẽ thoải mái vì khả năng của thiết bị này thậm chí còn lớn hơn nhiều so với màn hình hiển thị của nó. Với màn hình lớn và thiết kế khá bắt mắt lẫn những tính năng được cải tiến, sản phẩm thu hút giới yêu công nghệ là điều hoàn toàn có thể đoán trước được”.

Thay mặt kính Note 2

Galaxy S III, camera 8.0 megapixel ở mặt sau và camera phụ 1,9 megapixel ở mặt trước, các chế độ trên camera của Samsung có chế độ chụp toàn cảnh, kiểm soát độ phơi sáng, chế độ HDR… giúp người dùng có những hướng xử lý thích hợp đối thay màn hình với từng hoàn Thay màn hình Note 2 cảnh chụp ảnh. Note hỗ trợ cổng kết nối MHL-HDMI và bạn có thể cắm máy với màn hình TV để xem đoạn phim mình đã ghi lại, hoặc sử dụng công nghệ Samsung AllShare để phát không dây.

Tất nhiên là với Note II bạn sẽ phải đau đầu với câu hỏi liệu đây có hoàn toàn là một chiếc điện thoại hay ko, mặc dù bạn có thể không găp vấn đề khi giữ nó bằng một tay nhưng sử dụng nó với thói quen sử dụng điện thoại trước đây thì lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Nếu bạn không thể sử dụng máy với 2 tay hoặc không có bề mặt nào để đặt máy, chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy khó chịu vì phải điều chỉnh tay cầm do tác vụ điều hướng của máy. Theo kinh nghiệm riêng của tôi, tôi buộc phải tắt chế độ tự động xoay màn hình hiển thị trên máy, và không có gì quá ngạc nhiên, từ đó tôi gọi chiếc Note II là một chiếc máy tính bảng.