Home » Tin tổng hợp » Shop chuyên bán Thuốc bổ cho bà bầu đảm bảo ở khu vực Nam Định

Shop chuyên bán Thuốc bổ cho bà bầu đảm bảo ở khu vực Nam Định

phát triển  là “mình đã bổ sung đầy đủ các khoáng chất thiết yếu cho thai nhi và cho bản thân bà mẹ hay chưa?”.

ở các nước khoa học phát triển, các Mẹ luôn được chuyên gia dinh dưỡngkhuyến khích sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa nhiều dưỡng chất                               hỗ trợ tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

hãy để DHA đồng hành  trở thành người bạn dinh dưỡng của mẹ và bé. sản phẩm của DHA chứa những dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ cho sự phát triển vượt bậc của bé ngay cả khi đang nằm trong bụng mẹ

CÔNG DỤNG

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu.

– vừa chào đời.

– Cũng cấp dưỡng chất đầy đủ

Nature Made Prenatal Multi DHA: được sản xuất tại Mỹ. là tập hợp tất cả những dưỡng chất tốt nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn thông minh của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

Nature Made Prenatal Multi   sản phẩm phù hợp được sản xuất dành riêng cho các bà mẹ mang thai, tập hợp các khoáng chất, vitamins, chất dinh dưỡng. hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ,sức đề kháng của mẹ, thêm vào đó có thể giúp làm giảm thiểu tối đa nguy cơ sinh con bị dị tật não, não chậm phát triển hoặc tủy sống khi em bé vừa ra đời. Trong đó, các thành phần chiếm hàm lượng lớn gồm:

DHA: là một yếu tố không thể thiếu giữ một vai trò cần thiết cho quá trình phát triển trí não dành cho thai nhi và trẻ em khi sinh. giúp não phát triển sáng mắt . việc cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất này giúp các bé thông minh ngay từ khi nằm trong bụng mẹ.

không cung cấp đầy đủ dưỡng chất Omega-3 sẽ dẫn đến hậu quả như: làm cho trẻ sinh ra không được thông minh như các bạn nhỏ cùng trang lứa. Trong khẩu phần ăn của các bà mẹ ở Việt Nam hiện nay thường không cung cấp đủ DHA cho nhu cầu cơ thể

Nhiều nghiên cứu khuyên rằng, lượng DHA cần thiết dành cho các các bà bầu hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  là nhân tố quan trọng để tạo ra hồng cầu tạo nên lớp màng bảo vệ bé từ bên trong .

Zinc (kẽm): Đây là chức năng quan trọng giúp kích thích tăng trưởng ở trẻ em, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. Nếu thiếu kẽm ở các cấu trúc thần kinh có thể dẫn đến nhiều rối loạn thần kinh.

Vitamin D:  Vitamin D có lợi cho quá trình hình thành và phát triển xương ở bé.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng:  và cho con bú. Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu