Home » Công Nghệ » Smartphone ĐT Note 2, Note 3, S4 Và Các Điều Có Nhu Cầu Biết

Smartphone ĐT Note 2, Note 3, S4 Và Các Điều Có Nhu Cầu Biết

Vỡ Tấm Kính Nắm Giữ Phải Hư Không Ngừng Điện Thoại Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4

Danh sách model các sản phẩm thay thế mặt kính Samsung S3, Note 2, Note 3 trên đây là những dòng máy phổ biến rộng rãi vì thế nếu cần thay mới bất cứ dòng máy nào khác ngoài S3 các bạn cũng chẳng cần hoang mang hãy liên lạc với chúng tôi để được báo giá cả đích xác nhất. Ngay với những dòng người mẫu hiếm chũng tôi cũng có thể đặt hàng cho người dùng, chỉ sau 7 ngày sẽ có linh kiện chính hãng để thay cho người dùng. giá thay kính galaxy s4 sg

dịch vụ thay mới mặt kính cảm ứng samsung của cửa hàng Bảo Long Mobile từ lâu đã bị đông đảo người dung di động đánh giá là the service thay thế mặt kính nhanh và hiệu quả nhất Bảo Long Mobile. Tri ân những người sử dụng đã và đang dùng the service tại cửa hàng. Chúng tôi triển khai thêm dịch vụ thay thế mặt kính samsung với chất lượng và uy tín và giá thành chất lượng nhất.

BIỂU HIỆN NHẬN BIẾT CẦN THAY MỚI MẶT KÍNH CẢM ỨNG Note 2, GALAXY S3, Note 3

– mặt kính cảm ứng Note 3, Note 2, S3 bị nứt Tuy vậy cảm ứng vẫn dùng được
– màn hình Note 3, S3,  Note 2 không hiển thị Hầu hết hoặc không hiển thị theo điểm

 
ƯU ĐÃI KHI THAY MỚI MẶT KÍNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI GALAXY S3, Note 3, Note 2

– Vệ sinh máy Tất cả miễn phí
– bảo trì trách nhiệm

Những trang thiết bị lai giữa tablet và điện thoại được coi như một dòng sản phẩm như mới mua của Samsung, và chiếc Samsung note II mới xuất hiện gần đây là một biến thể cập nhật được lắp đặt  sức mạnh của cpu Exynos cùng Android 4.1 Jelly Bean.

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình