Home » Tin tổng hợp » Sock Nữ diễn viên Phim cấp 3 Nhật Bản kiếm 43 tỷ đồng

Sock Nữ diễn viên Phim cấp 3 Nhật Bản kiếm 43 tỷ đồng

Sock Nữ diễn viên Phim cấp 3 Nhật Bản kiếm 43 tỷ đồng

 Ngành công nghiệp phim cấp 3 của Nhật Bản đang rất phát triển và thăng hoa, vì Nhật Bản có rất nhiều nữ diễn viên xinh đẹp, nóng bỏng và trẻ trung tham gia vào các vai diễn của dạng phim dành cho người lớn này.

Một nữ diễn viên chuyên nghiệp ở mức bình thường thì mỗi tháng có thu nhập khoảng trên 200 triệu vnd, còn các sao nam thì thấp hơn. Các saon nữ mới vào nghề cũng có thu nhập khoảng trên 50 triệu/tháng. Còn các sao nam thì khoảng 30 triệu/tháng, còn nếu chỉ chụp ảnh khỏa thân thì thu nhập của cả nam chỉ được 6 triệu vnd thôi, còn sao nữ thì cao hơn.

Các bài được đọc nhiều nhất:

Sốc Nhật Bản có Hơn 10.000 nữ diên viên đóng phim người lớn

Thánh nữ xinh đẹp Nhật Bản mà cả thế giới biết đến

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA – THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN

dien-vien-cap-3Đất nước Nhật Bản là một đất nước rất nổi tiếng không chỉ bởi nền văn hóa độc đáo, sự giầu có về kinh tế,  mà còn nổi tiếng bởi có dàn diễn viên chuyên đóng phim cấp 3 rất đông đảo. Theo thống kê chính thức thì có trên 10.000 nữ diễn viên từ 18 đến 28 tuổi tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn này. Hiện nay ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản phát triển mạnh mẽ và được xếp vào top 1 của thế giới. Hiện nay ngày cành có số lượng lớn diễn viên nữ người Nhật tham gia đóng thể loại phim này. hàng nay có thêm khoảng trên 4000 nữ diễn viên tham gia vao.

nu_sinh_nhat_ban_5

Số diễn viên nam cũng ra tăng nhanh tróng nhưng mức thu nhập của họ không được cao lắm. Một sao nam mới vào nghề sẽ nhận được khoảng 100 nghìn yên (hơn 20 triệu đồng) một tháng. Còn những diễn viên nữ không tham gia đóng phim mà chỉ chụp ảnh mát mẻ cũng đã nhận được trên hơn 20tr triệu đồng mỗi tháng. Thu nhập của sao nữ thường cao hơn sao nam rất nhiều, đặc biệt khi họ đồng ý đóng những cảnh sex bạo lực. Sex thực thụ.

nu-dien-vien-phim-cap-3-dan-mitsu

Thời điện hiện nay nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng Dan Mitsu đang là người có mức thu nhập cao nhất trong giới diễn viên phim cấp ba Nhật Bản với thu nhập trung bình hàng năm khoảng gần 230 triệu Yên Nhật (khoảng 43 tỷ đồng), đây là một số tiền quá lớn mà ngay cả các diễn viên nổi tiếng đóng các thể lạo phim phổ thông cũng đang mơ ước. Cô được mệnh danh là “cỗ máy in tiền” của làng giải trí Nhật Bản. Cô đang là người thay thế cho nữ diên viên Maria Ozawa(“thánh nữ”). Maria Ozawa mấy năm trước rất nổi tiếng trên toàn thế giới với thể loại phim này. Nhắc đến tên cô chắc rằng hầu hết các bạn trẻ VN đều biết.

 

Các bài viết liên quan đến xuat khau lao dong nhat ban