Home » Công Nghệ » Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Cá Nhân Macbook Trực Tiếp Lấy Gấp Tại Tp Hồ Chí Minh

Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Cá Nhân Macbook Trực Tiếp Lấy Gấp Tại Tp Hồ Chí Minh

Sửa Chữa Thế, Sửa Chữa Màn Hình Lcd Máy Tính Cá Nhân Macbook Pro Zin

CÁC LỖI MÀN HÌNH CẢM ỨNG LAPTOP VÀ CÁC XỬ LÝ

Ngày nay mong muốn dùng đến computer của chúng ta càng làm tăng cao. Làm tác vụ hay giải trí liên tục cần 1 chiếc máy tính cá nhân song song, vì thế rơi vỡ màn hình LCD máy tính xách tay là điều không tránh khỏi, cũng có khả năng do thời gian mà màn hình cảm ứng máy tính xách tay bị hư hỏng, có đốm mờ hay điểm chết. Bạn đang lo lắng chưa biết lên thay thế màn hình LCD laptop địa chỉ nào tin cậy, chất lượng, uy tín, giá mềm? màn hình cảm ứng máy tính cá nhân của bạn đang gặp phải hư hỏng gì.
• màn hình MACBOOK bị sai màu, sọc màu hay nhảy hình
• màn hình cảm ứng MACBOOK bị sọc ngang sọc dọc, đỏ nền hay lúc có lúc không
• màn hình MACBOOK bị ố hoặc đốm mờ, có điểm chết
Đặc biệt những loại màn mỏng và khó thay mới như Macbook AIR, nhờ vào kinh nghiệm và tay nghề lâu năm. Triều Phát laptop khẳng định có thể thay mới cực đẹp bảo đảm đẹp như mới mua không bị cong veo vênh mặt hợp kim nhôm ốp màn hình. Triều Phát máy tính xách tay có khả năng thay thế được Toàn bộ đối tượng màn hình cảm ứng macbook, kể cả màn hình hiển thị Macbook Retina. thay song đảm bảo đẹp như mới chẳng có dấu vết gì cả. sửa màn hình laptop bị sọc

QUY TRÌNH THAY MỚI MÀN HÌNH HIỂN THỊ MACBOOK

Bước 1: Tháo màn hình
Khi thay thế màn hình cảm ứng máy tính cá nhân macbook bạn sẽ có thể loại bỏ các bezel mà không uốn cong và làm hư hại nó nếu làm đúng theo hướng dẫn và theo dõi thận trọng. Bạn sẽ thấy được phần nào bên trong của màn hình cảm ứng LCD. sử dụng một tuốc nơ vít đích xác để loại bỏ các ốc vít nhỏ giữ màn hình hiển thị. Đây là những con ốc rất bé và rất dễ bị mòn răng nếu sử dụng không đúng tua-vít. Ở dưới cùng của màn hình cảm ứng bạn sẽ tìm thấy các cáp nối màn hình. đó là cabble chỉ cung cấp tất cả các dữ liệu để hiển thị. Ngắt kết nối cabble màn hình hiển thị với sự trợ hỗ trợ của một tuốc nơ vít phẳng.

Bước 2: Thay Màn Hình Hiển Thị Laptop Macbook Mới
dự định sẵn một màn hình LCD macbook mới và đúng với module máy. thực hiện lắp vào máy với qui trình ngược lại với Quy trình tháo. sau thời gian cabble màn hình LCD được tương tác với màn hình yếu tố quan trọng là phải check là màn hình hiển thị là đầy đủ chức năng trước lúc cài đặt tất cả lại và trọn vẹn. thế là tác vụ thay màn hình máy tính cá nhân macbook coi như đã hoàn tất.

LỢI ÍCH KHI BẠN GIAO TIẾP CÙNG TRIỀU PHÁT MÁY TÍNH CÁ NHÂN

• cam đoan giá không ngừng tuyệt vời
• cam đoan quý khách trực tiếp ngồi xem máy lấy gấp trong 10 – 15 phút
• the service thay mới màn hình Macbook trình độ cao với lực lượng kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.
• sản phẩm của Triều Phát máy tính xách tay là mặt hàng chính hãng, với giá cạnh tranh.

LAPTOP TRIỀU PHÁT là một trong những trung tâm sửa chữa thay màn hình laptop MACBOOK hàng đầu tại Hà Nộị. Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng laptop của bạn bị tối, đen và trắng. Màn hình bị giật, sọc dọc? Bạn muốn tìm nơi sửa chữa báo giá chính xác hay thay màn hình laptop giá rẻ. LAPTOP TRIỀU PHÁT sẽ báo giá chi phí tốt nhất cho bạn.