Home » Công Nghệ » tác dụng của tấm dán cường lực ở TpHCM

tác dụng của tấm dán cường lực ở TpHCM

công dụng của miếng dán cường lực ở HCM

 

hàng ngày, đang khi sử dụng điện thoại khách hàng sẽ rất khó có thể hoàn toàn né tránh khỏi các sự cố có thể làm màn ĐT bị xước. Vì giá trị của các chiếc điện thoại cảm ứng này hoàn toàn không hề nhỏ nên việc bảo vệ các chiếc điện thoại này tránh khỏi các va chạm có khả năng làm trầy nó đã trở thành 1 nhu cầu vô cùng bức thiết đối với quý khách hàng.Do vậy, nhiều quý khách đã lựa chọn miếng dán cường lực như 1 biện pháp tốt cho việc phòng tránh trầy xước cho màn hình điện thoại.
Tuy nhiên, do nhận thấy được sự tăng cao về nhu cầu dùng tấm dán cường lực của người dùng nên trên thị trường cũng dần xuất hiện nhiều loại miếng dán cường lực khác nhau, tạo nên một thị trường tấm dán cường lực thượng vàng hạ cám.

 

 

 

Hình dan cuong luc cho iphone
kính cường lực nghĩa là gì
Các sản phẩm miếng dán cường lực thường có rất nhiều lớp nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ màn hình của sản phẩm này.So với các loại miếng dán màn hình thông thường thì tấm dán cường lực có độ dày cao hơn gấp 2 đến 4 lần. Các loại kính cường lực hiện nay thường có sáu lớp bao gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo chống vỡ và lớp tiếp xúc với màn hình ĐT.