Home » Tin tổng hợp » Tăng sức bền để có sức khỏe kéo dài cuộc vui

Tăng sức bền để có sức khỏe kéo dài cuộc vui

Hiện nay, chắc chắn không ít các quý ông ở độ tuổi trung niên đều tìm kiếm các loại thuốc kéo dài quan hệ trôi nổi trên thị trường. Khá nhiều nhãn hàng, từ có tên tuổi đến không rõ xuất xứ đều được một số quý ông chọ mua và sử dụng tuỳ tiện do e ngại việc tìm đến các bác sĩ để được tư vấn. Tuy nhiên, chìa khoá để có được những giây phút thăng hoa dài hơn với người bạn tình của mình có thể đạt được bằng cách khá đơn giản, đó là luyện sức bền cho cơ thể.

 KDS2_thuoc-keo-dai-quan-he
Việc luyện tập sức bền thường xuyên sẽ là liều thuốc kéo dài quan hệ mà bất cứ quý ông nào cũng sẽ cần

Tin tốt lành đối với các quý ông đã và đang bắt đầu thay đổi nếp sống, đưa các bài tập thể dục vào hoạt động hằng ngày sẽ có đời sống sinh lý, sự thoả mãn trong quan hệ tốt hơn rất nhiều, thậm chí ngăn ngừa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới trong một số trường hợp. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy phụ nữ và nam giới cảm thấy thoã mãn hơn trong quá trình quan hệ khi tập thể dục 20 phút mỗi ngày, đặc biệt đối với nam giới thì lượng testosterone – hormone sinh dục nam quyết định khoái cảm trong quan hệ – thường rất cao nhờ vào các bài tập thể thao với cường độ cao.

Tuy nhiên, các nghiên cứu này cũng nhận thấy rằng tập luyện quá sức cũng dẫn đến việc tiêu thụ khá nhiều lượng testosterone và các loại hormone nam giới khác, làm giảm cảm hứng trong quan hệ. Dù các loại thuốc kéo dài quan hệ sẽ có tác dụng tức thời, nhưng các quý ông phải liên tục sử dụng chúng trong mỗi lần quan hệ chứ không có tác dụng lâu dài. Việc duy trì các bài tập trong thời gian ngắn, cường độ cao liên tục và đều đặn sẽ vừa luyện sức bền, giúp cơ thể sản sinh ra các hormone có lợi cho thời gian quan hệ.

KDS2_benh-xuat-tinh-som-o-nam-gioi
Khi có sức bền tốt, một số triệu chứng của
yếu sinh lý nam giới cũng có thể biến mất dần

Sau đây là một số gợi ý về quá trình tập luyện lẫn chế độ ăn uống luyện sức bền mà các quý ông có thể tham khảo để kéo dài thời gian quan hệ hoặc chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới:

  • Tập luyện cường độ cao hơn nhưng số lần ít hơn: Hãy ưu tiên những bài tập dài và nặng thay vì nhiều bài tập ngắn mà nhẹ (một đợt chạy bộ đường dài, một lần bơi đường dài lâu hơn, một cuộc chạy xe đạp dài hơn), chủ yếu để luyện sức bền cho cơ thể thay vì sức mạnh cơ bắp.
  • Hấp thụ nhiều chất béo có lợi hơn: Sử dụng nhiều các loại thực phẩm có chứa chất béo bão hoà và cholesterone tự nhiên (bơ, ôliu, dừa, dầu cá, thịt bò…) nhằm giúp cung cấp năng lượng cho quá trình tái tạo hormone sinh dục
  • Nói không với đường, thức uống có cồn và thực phẩm làm sẵn: Ba nhân tố này có thể tiêu diệt nhiều loại hormone tự nhiên trong cơ thể và tạo ra các loại hormone lạ trong cơ thể, gây mất cân bằng hormone trầm trọng.