Home » Tin tổng hợp » Tập hợp các kinh nghiệm vàng mua nhà chung cư

Tập hợp các kinh nghiệm vàng mua nhà chung cư

Kinh tế hiện nay có những biến đổi nhất định nên việc xây dựng các khu chung cư giá rẻ ngày càng được đẩy mạnh. Vừa rẻ vừa đáp ứng được khá đầy đủ nhu cầu nên khách hàng rất quan tâm đến các căn hộ giá rẻ.

Tuy nhiên bên canh việc phù hợp với tài chính của khách hàng, chung cư Athena Xuan Phuong giá rẻ cũng gặp phải không ít những khó khăn, không hề đơn giản và dễ dàng chút nào.

 

Xem thêm>>> NHÀ Ở XÃ HỘI CÓ KHÓ MUA HAY KHÔNG?

Thế nào là chung cư trả góp?
Là những căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thiện, đã bàn giao Athena Xuan Phuong với khách hàng nhưng chưa thanh toán hết tiền. Thay vào đó, khách hàng có thể vay ngân hàng và trả góp theo điều kiện của khách hàng.

 

Dự án chung cư trả góp nào phù hợp với bạn ?

Việc tìm hiểu chung cư trả góp  giá rẻ là bước đầu tiên rất quan trọng. Ta có thể tham khảo dự án thông tin ở nhiều nguồn khác nhau: thông tin chọn lọc trên mạng , webside mua bán bất động sản có uy tín hay tham khảo ý kiến nhưng người đã từng mua hoặc chuyên gia về lĩnh vực đó ….

Nhằm có được một cái nhìn tổng thể về dự án, bạn cần xem xét một số dự án căn hộ chung cư trả góp trên địa bàn mà bạn quan tâm, chú ý đến các thông tin cơ bản cần nắm như: vị trí, giá cả có phù hợp? thông tin chủ đầu tư có uy tín? các tiện ích, cơ sở hạ tầng có đầy đủ?… sau đó so sánh, xem xét, chọn lọc và tìm hiểu kỹ những dự án phù hợp.

 Xác định khả năng tài chính của bạn có đảm bảo

Trước khi chọn mua căn hộ chung cư trả góp, bạn nên tính toán lại khả năng tài chính của mình, đặc biệt là khi mua trả góp, hỗ trợ tài chính qua ngân hàng.

Vậy khi mua căn hộ chung cư trả góp, bạn cần phải tính toán và xác định được số tiền lãi và tiền nợ gốc phải trả hàng tháng sau khi mua nhà trả góp là bao nhiêu để có kế hoạch chuẩn bị tài chính cho phù hợp. Nếu số tiền bạn có cộng với tiền vay xấp xỉ 50% giá trị căn hộ, và thu nhập hàng tháng của bạn ổn định thì việc mua chung cư trả góp là khả thi, hạn chế rơi vào trạng thái quá căng thẳng do áp lực trả nợ, và tránh được trường hợp mất khả năng chi trả.Nếu tài chính tương đối eo hẹp, bạn có thể chọn dự án chung cư và căn, tầng có mức giá phù hợp hơn với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bạn.

Từ khóa liên quan:
  • athena xuân phương
  • athena complex
  • dự án chung cư athena complex
  • chung cu athena gia re
  • athena complex giá rẻ