Home » Uncategorized » Thay màn hình cho điện thoại galaxy s4 ở đâu

Thay màn hình cho điện thoại galaxy s4 ở đâu

Đầu tiên phải kể đến Air View, thay màn hình tính nănSamsung Galaxy Mega 6.3 thừa hưởng nhiều chức năng phần mềm cùng với chiếc Galaxy S4. Hẳn nhiên con át chủ bài của Samsung vẫn được thay màn hình galaxy s3 ưu ái hơng xem trước dữ liệu tin nhắn, lịch, video,…  Vốn có mặt trên Galaxy Note II và galaxy s3 phối hợp với bút S Pen. Với Galaxy Mega, quý khách không thực sự đến chiếc bút này – smartphone sẽ tiếp nhận biết màn cảm ứng khi ngón tay bạn giải pháp màn hiển thị khoảng 1cm.

Các tính năng yêu quý khác như Smart Stay hay Smart Rotate cũng được tích hợp. Smart Stay gửi cho màn hình cảm ứng luôn bật sáng nhờ cảm biến camera trước thu nhận diện khuôn mặt người dùng đang nhìn vào smartphone, còn Smart Rotate căn cứ vào hướng khuôn mặt quý khách để xoay giao diện thay thế vì dùng cảm biến gia tốc như thông thường.

Đáng tiếc là Smart Scroll và Smart Pause không có mặt, mặc dù Galaxy Mega 6.3 được trang bị camera trước để tương trợ các chức năng này. Air Gestures cũng bị loại bỏ bởi tính năng này cần thêm một cảm biến riêng biệt ở mặt trước.

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể tạm dừng nghe musicbằng giải pháp đặt bàn tay lên trên màn hiển thị. Quét dọc tay sang ngang trước mặt Galaxy Mega 6.3 sẽ giúp quý khách chụp hình màn hình cảm ứng.

Thay màn hình SamSung Galaxy S4

Các tính năng khai khẩn cử chỉ thay màn hình của người dùng, vốn được ra mắt cùng với sự ra mắt của Galaxy S III, cũng được Samsung bổ sung. Các chức năng này bao gồm Direct Call (gọi cho số thay màn hình galaxy s4 máy khách hàng đang nhắn nhe bằng giải pháp áp điện thoại lên tai), Smart Alert (smartphone sẽ rung trong khi khách hàng cầm lên và có thông báo chưa đọc), lắc máy để làm mới danh sách các máy móc Bluetooth hiện có, tắt báo thức hoặc màn hình samsung galaxy s4 tạm dừng nghe nhạcbằng giải pháp úp smartphone xuống.

S Voice là câu giải đáp của Samsung dành cho Siri đến xuất xứ Apple và cả tính năng Voice Actions của Google. Quý khách có thể “nhờ” S Voice đáp cuộc gọi, chơi nhạc, mở tính năng, thay đổi setup , đặt ghi nhớ, lên khoảng biểu, đặt báo thức, test lại thời tiết, tìm kiếm kiếm trên internet, chụp ảnh hay đáp một phân vân nào đó của bạn.

Galaxy Mega 6.3 chạy trên version Jelly Bean 4.2.2 của Android, do vậy nó cũng được tích hợp Google Now. Tính năng này kết liên với tài khoản Google của khách hàng để giám sát lề thói hàng ngày, email, các từ khóa tìm kiếm trên mạng v.V. Để xuất xứ đó bán ramô tả liên hệ đến gu và yêu cầu hàng ngày dành cho bạn.

Chức nặng thư viện trên Galaxy Mega 6.3 có khả năng sắp đặt các dữ liệu theo album, loại thể (ảnh hoặc video), khoảng, địa điểm v.V. Giống như trong danh bạ, khách hàng có khả năng tùy ý chọn nội dung hiển thị, như ảnh và video có trong bộ nhớ smartphone, xuất xứ Dropbox, Facebook hay Picasa.

Nó có thể cung cấp mô tả thay thế sửa chữa galaxy s5 giao thông trên tuyến đường xuất xứ nơi làm việc về nhà, ghi lại tỷ số của trận đấu quý khách ưa thích, cập nhật thời tiết nơi khách hàng sống, thậm chí có khả năng đáp thay màn hình galaxy s5 những câu hỏi như “Barack Obama cao bao nhiêu?”. Đáng tiếc là hiện nay màn hình s5 Google Now vẫn chưa tương trợ tiếng Việt.