Home » Uncategorized » Thay màn hình điện thoại galaxy s3 giá rẻ

Thay màn hình điện thoại galaxy s3 giá rẻ

Nhước điểm của E7 là hiệu năng không được ấn tượng như một số sản phẩm cùng tầm chi phí, tuy nhiên máy vẫn đáp ứng tốt các tác vụ căn bản. Smartphone cũng bị cắt giảm cảm biến ánh sáng, một tội lỗi có khả năng gây bất tiện khi dùng.Trừ khi khách hàng muốn tìm kiếm một chiếc máy tầm trung có hiệu năng cao, chơi điện thử tốt thì có thể lựa chọn Asus PadFone S hoặc Lenovo P70; còn với các nhu cầu dùng khác thì E7 là một lựa quyết định rất ổn.
Galaxy Grand là phương châm của Samsung nhằm mở rộng thị phần, đáp ứng yêu cầu của nhiều bạn hơn. Dù rằng không sở hữu độ phân giải màn hình 1080p như các máy 5 inch khác hay cấu hình mạnh như Galaxy Note II, size của Galaxy Grand vẫn là thứ đáng chú ý. Nếu quý khách đang tìm kiếm kiếm một chiếc điện thoại màn hình cảm ứng lớn chi phí thấp, Samsung Galaxy Grand là một ứng cử viên để bạn xem xét.

Ngoài độ phân giảimàn hiển thị lớn, chiếc Grand không có nhiều chênh lệch với các smartphone tầm trung khác của Samsung. Giống như Galaxy S II Plus, máy móc này sở hữu bộ nhớ trong 8GB, vi xử lí lõi kép Cortex-A9, RAM 1GB và điện thoại ảnh chính phía sau 8MP có thể quay video Full HD. Vì vậy, quý khách có khả năng mường tượng Galaxy Grand giống như một version được phóng to của Galaxy S II Plus.

Thay màn hình SamSung Galaxy S3

Tất nhiên nếu quý khách còn muốn một chiếc máy 2 SIM với cấu hình tương đương như trên, bạn không còn lựa quyết định nào khác ngoài Galaxy Grand. Pin của smartphone cũng được nâng cấp, hứa sẽ nâng cao thời lượng dùng.

Chiếc Grand là máy tầm trung độc nhất vô nhị đến từ hãng smartphone có tên tuổi và lại có màn hình cảm ứng 5 inch cùng với gói phần mềm hoàn hảo của Samsung trên Android Jelly Bean. Trong vài năm qua, Samsung đã rất thế cải thiện trải nghiệm của người sử dụng đối với phần mềm của hãng. Chính điều này đã hỗ trợ công ty có được vị trí như ngày hôm nay trên thị trường máy thông minh.

Nói chung, nếu khách hàng chú ý tới một chiếc điện thoại cỡ lớn giá thấp nhất, hãy tham khảo đánh chi phí sơ bộ về Galaxy Grand dưới đây của trang GSMArena.

Với kích thước 143,5 x 76,9 x 9,6 mm, đảm bảo Galaxy Grand không phải là một chiếc máy nhỏ nhắn. Tuy vậy, cảm giác cầm máy trên tay khá thuận lợi và rất may là Samsung đã vắt giữ độ dày ở dưới mức 10 mm. Trọng lượng của smartphone cũng chỉ là 162g, khá nhẹ cho một chiếc smartphone cỡ lớn.

Về mặt thiết kế, rõ ràng Samsung vẫn tiếp tục dùng ngôn ngữ thiết kế thừa hưởng xuất xứ chiếc Galaxy S III. Hơn nữa với kích thước lớn, rất khó để bạn phân biệt Galaxy Grand với Galaxy Note II.