Home » Công Nghệ » Thay màn hình iPhone 5s – chính hãng và nhái, bằng cách nào để có thể nhận biết?

Thay màn hình iPhone 5s – chính hãng và nhái, bằng cách nào để có thể nhận biết?

thay màn hình iphone 5s – chính hãng và nhái, bằng cách nào để nhận biết?

Thay màn hình hiển thị iPhone 5s, gặp trúng màn hình giả
Với tất cả những điện thoại thông minh, màn hình cảm ứng luôn là một trong các linh kiện cần chú trọng nhất và được quý khách rất nhiệt tình. Mua được 1 chiếc điện thoại cảm ứng mới tại các cửa hàng bán smartphone tin cậy luôn là điều cao cấp Tuy nhiên không phải là ai cũng có điều kiện để mua mới và khi này mua các chiếc điện thoại cao cấp đã qua sử dụng là một cách khả thi.
Thông tin chi tiết coi ở: thay màn hình iPhone 5s giá bao nhiêu. Nhu cầu thay màn hình cảm ứng cho các chiếc điện thoại cao cấp iPhone 5s cũ ngày nay vẫn là vô cùng lớn. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp sau thời gian thay màn hình cảm ứng, người sử dụng đành phải ngậm ngùi nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi cơ bản thường bị phàn nàn đó là các chiếc màn hình hiển thị đã bị thay không còn là hàng chính hãng của Apple.

Thay màn hình iPhone 5s - chính hãng và nhái, bằng cách nào để có thể nhận biết?

Thay màn hình iPhone 5s – chính hãng và nhái, bằng cách nào để có thể nhận biết?

Thế nào là màn hình lcd Zin và màn hình cảm ứng Lô?
– màn hình zin là màn hình chính hãng của hãng sản xuất Apple, với chất lượng, uy tín màn hình lcd tốt cùng màu sắc hiển thị trên màn hình lcd đẹp hơn hàng không phải ra Apple phân phối rất nhiều. hiển nhiên, mặt hàng zin được đảm bảo về uy tín sẽ có giá không rẻ hơn hàng nhái ngoài thị trường. Đây cũng quả là lí do để quý khách có khả năng sẽ chọn lựa 1 màn hình hiển thị lô thay thế cho chọn một màn hình cảm ứng zin do Apple cung cấp.
– màn hình hiển thị lô là màn hình lcd nhái, không phải ra Apple thiết kế, có giá bán thấp hơn màn hình lcd zin, với nhiều loại màn lô có chất lượng, uy tín từ bình quân đến cao cấp. nhưng, dù có cấp cao đến mấy thì màn lô cũng chẳng thể đạt uy tín cao như màn hình cảm ứng zin được.

Thay màn hình iPhone 5s - chính hãng và nhái, bằng cách nào để có thể nhận biết?

Thay màn hình iPhone 5s – chính hãng và nhái, bằng cách nào để có thể nhận biết?

sau thời gian thay màn hình hiển thị iPhone 5s, hãy nhớ check kĩ xem đó là thật hay giả
Khi mua máy hoặc thay màn hình cảm ứng iPhone 5s tại bất kỳ cửa hàng, cửa hàng nào thì người tiêu dùng cần phải cân nhắc và lưu ý check cho thật kỹ trước khi mua và thay để tránh những tình huống lừa gạt làm tốn mức phí mà lấy lại những hàng mà mình không hài lòng. Qua Bài viết này. Chúng tôi chúc người dùng mua và thay hàng bảo đảm uy tín về chất lượng đúng vừa lòng thích của mình.