Home » Uncategorized » Thay màn hình LG G2 chính hãng ở đâu

Thay màn hình LG G2 chính hãng ở đâu

Sản phẩm hiện đã cho phép thay màn hình đặt trước tại thị trường Mỹ và sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 11 tới đây với mức giá 249USD. Thực hành kế hoạch số 175/KH-UBND ngày 9/9/2015 của thay màn hình LG Optimus G tại Hà Nội UBND Thành phố Hà Nội trong việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2015, HP và Apple đã kết hợp để thu lượm miễn phí các thiết bị điện tử không LG Optimus G còn sử dụng được tại Hà Nội.

Nhìn chung Time Round là sản phẩm hạp với những ai muốn sở hữu một chiếc smartwatch không quá cầu kỳ nhưng đáp ứng được đề nghị về thời lượng pin dùng được lâu.

Chương trình Việt Nam Tái Chế (Vietnam Recycles) là chương trình thu hồi và tái chế miễn phí các sản phẩm điện tử bị lỗi, hỏng hóc, không còn sử dụng được được tài trợ bởi Apple và HP. Các hoạt động lượm lặt rác thải điện tử miễn phí được thực hiện tại 5 điểm thu lượm tại 5 phường trên địa bàn hai quận của thị thành Hà Nội . Chương trình hướng đến kêu gọi người dân Thủ đô cùng chung tay xây dựng môi trường xanh mát hơn phê duyệt các hoạt động thu gom, xử lý và tái chế chất thải điện tử chuyên nghiệp và an toàn.

Thay màn hình LG G2 Docomo

Trước đó, HP và Apple cũng đã tổ chức chương trình này tại TPHCM hồi tháng 4/2015. Tuy nhiên, tới nay, chương trình mới chỉ thu hồi được 320 kg rác thải điện tử, trong đó chủ yếu là màn hình máy tính, máy in, và các cục sạc…

Nói về những khó khăn trong đợt lượm lặt rác thải điện tử màn hình LG G2 thực hiện trong 5 tháng qua tại TPHCM, chia sẻ với PV Dân trí, bà Monina De Vera-Jacob, Giám đốc bộ phận nghĩa vụ xã hội và môi trường khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của HP, cho biết: “Nhận thức của người dân là vấn đề trước tiên mà chúng tôi gặp phải thay màn hình LG G2 tại Hà Nội trong quá trình thực hành. Thực tại này không chỉ diễn ra ở Việt Nam mà thậm chí là ở các nước phát triển trên thế giới, người dân vẫn nghĩ rằng những thiết bị điện tử đã hỏng nhưng vẫn có thể đem bán lại cho những thay linh kiện cho LG G2 tại Hà Nội người thu mua đồng nát để thu về một vài USD, thậm chí là chục USD.

Tuy nhiên, đằng sau những món tiền nhỏ mà họ thu về là cả những nguy nhưng mà cả tầng lớp đang đối mặt, bởi trong những rác thải điện tử, có những thành phần, link kiện khi người dân tách rời ra thì sẽ tạo ra những loại khí, chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường.

“Mối hiểm nguy không đến với chúng ta ngay trước mắt mà sự ác hại của nó đối với môi trường, đối với mai sau của con em chúng ta sẽ khiến chúng ta phải suy nghĩ lại”, bà Monina nhấn mạnh.

“Châu Âu cũng đã áp luật đề nghị các doanh nghiệp sinh sản phải cam kết thu hồi 40% rác thải công nghiệp do mình sinh sản. Do đó, tinh thần của doanh nghiệp đã góp phần giúp chương trình này thành công”.

Hỗ trợ HP và Apple thực hành Chương trình thay thế màn hình Việt Nam Tái Chế là tổ chức RLG (Reverse Logistics Group) đến từ Đức. Thành lập từ năm 1990, RLG là đơn vị chuyên Hỗ trợ các doanh nghiệp thực hành những trách nhiệm xã hội để nhặt nhạnh và xử lý cả thảy các loại rác thải. San sẻ về kinh nghiệm của mình, bà Miriam Lassernig, thay màn hình lg g3 tại Hà Nội đại diện truyền thông và marketing của RLG, cho hay, để nâng cao nhận thức của người dân các doanh nghiệp và tổ chức sẽ phải mất nhiều thời gian. Riêng tại châu Âu, RLG đã mất 20 năm để thuyết phục điện thoại lg g3 tại Hà Nội người dân ở đây xem việc thu gom rác thải là việc cần làm và giúp ích cho xã hội.