Home » Uncategorized » Thay màn hình LG G3 lấy ngay tin cậy

Thay màn hình LG G3 lấy ngay tin cậy

Tuy nhiên về doanh số thì thay thế màn hình  vẫn kém cạnh nhiều so với Galaxy S5: model”thất bại” của Samsung vẫn bán được tới 12 triệu chiếc chỉ trong vài tháng đầu. Do vậy để cạnh tranh được với rất nhiều thay màn hình LG G2 lấy ngay thay thế đổi được Samsung đưa vào trong chiếc S6, LG tấm phải đưa ra một chiếc điện thoại LG G2 sửa lấy ngay  thật cực kỳ tốt. Điều đó được trình diễn.# Ở nguyên liệu thiết kế cao cấp (có hai lựa quyết định là gốm và da) và sự nâng cấp về camera.

Tuy nhiên chức năng phần mềm, pin của máy không có nhiều đổi mới, và cấu hình thì hơi thua kém một chút so với các máy Android đầu bảng. Liệu G4 có đáp ứng được kỳ vọng và tiếp nối thực hiện tốt đi đầu của G3? LG G4 phiên bản nắp lưng da có giá niêm yết 16 triệu đồng tại việt nam

LG G4 hiện có hai phiên bản ở thị trường toàn quốc: phiên bản vỏ gốm được bán với chi phí 13,99 triệu, còn version vỏ da có chi phí 15,99 triệu đồng. Sản phẩm trong bài đánh chi phí này là bản vỏ da, màu vàng nâu và bộ nhớ 32GB được lấy từ cửa hàng Hoàng Hà Mobile với giá bán rẻ hơn chi phí niêm yết của hãng, chỉ 14,2 triệu đồng.

Chất liệu chính là điểm đặc biệt trước tiên thay linh kiện lg g3 lấy ngay trong design của G4. Mặt lưng của chiếc smartphone này gồm một miếng da bò mỏng, đã qua quy trình xử lý (chống nước, chống ẩm) dán lên trên tấm nhựa, thay màn hình lg g3 lấy ngay do vậy cứng và cho cảm giác gần giống nhựa thay thế vì mềm như các loại đồ da khác. Nếu so sánh với bản vỏ nhựa thì vỏ da vẫn có cảm giác “sang” hơn khi nhìn và sử dụng. Hai đường chỉ khâu chạy dọc nắp lưng, màn hình lg chia đôi phần mặt sau tạo nên độ nổi cho mặt lưng.

Sự chênh lệch về mẫu mã và chất liệu giữa hai chiếc điện thoại của LG

Mẫu mã của G4 có chút xíu chênh lệch so với đời trước. Ở chiếc G3, các góc điện thoại có độ cong lớn, còn G4 thì các góc nhọn hơn một tí, và chiều dài smartphone cũng nhỉnh hơn dù màn hình cảm ứng tương đương. Tuy nhiên cảm giác cầm chiếc G4 vẫn rất thuận lợi, do phần nắp lưng của điện thoại cong, vát mạnh về hai cạnh. Ngoài ra phần màn hình cảm ứng của điện thoại cũng cong giống như LG G Flex, nhưng độ cong không lớn như chiếc máy đặc biệt, do đó sẽ khó tiếp nhận ra trừ trong khi quý khách đặt úp smartphone trên bàn. Độ cong nhỏ không làm tác động nhiều đến cảm giác trong khi vuốt ngón tay trên màn hình cảm ứng.
Viền màn hình của G4 mỏng tương đương G3, vì vậy size của máy vẫn là khá gọn so với điện thoại màn hình 5.5 inch. Phần viền màn hiển thị đều có họa tiết chìm kiểu vân carbon trông khá lạ mắt. Giống như các thế hệ từ G2, các nút điều hướng trên G4 được tích hợp vào bên trong màn.

Bên cạnh nguyên liệu mới lạ thì thay thế màn hình lấy ngay mặt sau của G4 cơ bản giống G3, với các nút vật lý nằm gần camera. Camera sau của smartphone có size lớn hơn và trông “hoành tráng” hơn G3. Thay màn hình LG G2 Docomo lấy ngay là máy cao cấp hiếm hoi còn tháo được nắp lưng, để lộ ra hai LG G2 Docomo khe cắm MicroSIM và khe cắm thẻ MicroSD, cùng với viên pin có thể tháo rời