Home » Công Nghệ » Thay Thế Màn Hình , Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4

Thay Thế Màn Hình , Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4

 

Chuyên Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Asus Zenfone 4 Zin Giá Rẻ Nhất

Bạn bị hư mặt kính cảm ứng của smartphone Asus Zenfone 4? Đừng lo sợ vì ngay tại Bảo Long Mobile, chúng tôi có đầy đủ công nghệ, kỹ thuật đẻ bóc tách mặt kính cảm ứng và cảm ứng có khả năng giúp đỡ bạn thay riêng mặt kính với chi phí rẻ nhất tại Sài Gòn. Chúng tôi sử dụng keo khô thay vì keo dán UV thủ công của các đơn vị khác nhờ vậy đem tới chất lượng, uy tín thay thế mặt kính Zenfone 4 dòng Xperia nói riêng và Hầu hết các dòng máy khác của Zenfone 4 Theo nhận xét khái quát như mới mua. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-zenfone-4/

việc được lắp đặt Smartphone ngày nay rất dễ diển ra trường hợp bị vỡ, nứt mặt kính do rới hoặc chấn động mạnh. Tại Bảo Long Mobile chúng tôi sẽ chỉ bóc tách mặt kính cảm ứng bằng những trang thiết bị chuyên môn cao mà không ảnh nhắm đến bất kì bộ phận khác của máy. người tiêu dùng trực tiếp giám sát trong khi tháo và thay mới mặt kính mới của nhân viên.

Bảo Long Mobile Cam Kết Chất Lượng, Uy Tín, The Service Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4

– Hầu hết mọi dịch vụ được sửa chữa tại trung tâm có chung dán TEM và được bảo trì trên toàn quốc.
– giá thay mặt kính Zenfone 4 rẻ nhất tại Sài Gòn
– ân cần và tận tâm với bất kỳ rắc rối nào của người xài.
– bảo trì thời gian dài sau sửa chữa

Nếu đang kiếm mua một vật dụng giá rẻ, tính năng đầy đủ và đơn thuần giữa một rừng smartphone hiện nay, có lẽ khó có thể kiếm ra một vật dụng khác ngoài ZenFone 4. Chiếc điện thoại 4 ” của ASUS không chỉ phù hợp với những người lần đầu làm quen với điện thoại mà còn tương thích với người sử dụng trẻ, học trò, sinh viên niềm đam mê khám phá tìm ra và thích những màu sắc trẻ trung.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình