Home » Công Nghệ » Thay Thế Mặt Kính 6 Plus Tại Quận Tân Bình, TPHCM

Thay Thế Mặt Kính 6 Plus Tại Quận Tân Bình, TPHCM

 

Thay Mới Mặt Kính Iphone 6 Plus Zin Zin Tại Quận 1, TPHCM


Thiết Bị Ép Kính, Thay Mặt Kính Cho Màn Hình Cảm Ứng Iphone 6, 6 Plus, 
ngày nay có nhiều the service nhận ép kính, thay kính giá mềm cho thế hệ màn hình iPhone nhờ vào sử dụng máy móc thủ công, linh kiện mặt kính hàng “lô”, màn hình cảm ứng loại 2, chẳng có phòng lọc bụi chuyên nghiệp nên màn hình cảm ứng sau thời gian ép xong dùng đến một thời lượng sẽ bị điểm chết, sọc hoặc ố vàng do keo chảy. hoàn hảo bạn cho nên chọn lựa các đơn vị có hệ thống máy ép màn hình lcd công nghiệp, máy móc phát triển để “chọn lựa mặt giao vàng” tránh dấn tới tình huống “Tiền Mất Tật Mang”

Thay Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6, 6 Plus tầm bấy nhiêu và thay thế trung tâm nào giá phải chăng nhất? Bảo Long Mobile là cơ sở duy nhất cung cấp the service thay tấm kính iPhone 6 Plus, iPhone 6 với thời gian chỉ chưa đầy một giờ với giá tốt nhất và chất lượng tuyệt vời! Nếu người dùng cảm giác thấy không vừa lòng về chất lượng the service, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%! Hãy đến với Bảo Long Mobile để chiếc iPhone của bạn được phục vụ hoàn hảo! thay mặt kính iphone 6 plus giá bao nhiêu

Nguyên Nhân Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 6 Plus
• sử dụng linh kiện thay mới zin. Mới 100%. xuất xứ rõ ràng.
• người làm giải đáp quan tâm, không ngừng hài hước tươi cười nhiệt tình với khách hàng,
• ra đời từ năm cho tới nay chúng tôi có sẵn thâm niên kinh nghiệm về lãnh vực thay mới màn hình lcd mặt kính điện thoại iPhone 6/6plus. màn hình hiển thị thay thế tại Bảo Long Mobile luôn là màn hình cảm ứng Zin chính hãng. Ép kính đạt uy tín về chất lượng 99% so với màn mới của Apple.
• bảo trì tuyệt vời: bảo trì vĩnh viễn dành cho những mặt hàng thay thế mặt kính. bảo hành 3 tháng dành cho những mặt hàng thay mới nguyên bộ màn hình cảm ứng.
Lưu ý: Cửa hàng không nhận bảo hành khi phụ kiện đã hết thời gian bảo trì, hoặc khách tự ý bóc tem, tháo màn ra. Trong những trường hợp đó, trung tâm vẫn nhận thay mới mặt kính cảm ứng mới. nhưng quý khách hàng phải chịu 100% tổn phí.