Home » Tin tổng hợp » Thêm những cách giúp mẹ chọn áo vest thời trang cho bé trai gầy

Thêm những cách giúp mẹ chọn áo vest thời trang cho bé trai gầy

Khuyết điểm của bé trai gầy sẽ được che lấp khi mẹ biết chọn mua áo vest thời trang bé trai phù hợp. Đó là các cách: chọn áo theo kiểu dáng thiết kế, chọn áo theo chất liệu vải, chọn áo theo màu sắc và họa tiết trang trí. Tất cả các cách giúp mẹ chọn được cho bé trai gầy ốm nhà mình được chiếc áo vest thoi trang be trai 2 tuoi vừa vừa vặn vừa hợp thời trang cho bé trai được liệt kê dưới đây.

Thời trang bé trai

 

1. Chọn áo cho bé trai gầy theo kiểu dáng thiết kế áo

Vì bé nhà mẹ gầy nên những chiếc áo có thiết kế xẻ tà 2 bên sẽ không phù hợp vì sẽ khiến bé trông gầy ốm hơn. Để tạo cảm giác mập hơn cho bé, những chiếc áo có thiết kế đánh lừa thị giác người xem kéo ngang tầm nhìn như các loại áo cho bé trai có kiểu xẻ tà đơn ở giữa và có 2 hàng cúc phân bổ đều. Những chiếc áo vest dài ngang hông tạo cảm giác ngang, không những khiến bé trông gọn gàng hơn mà còn tạo cảm giác người bé thu lại theo chiều ngang, từ đó trông mập mạp hơn chút ít.

>> Bé trai được mẹ chọn áo vest theo kiểu may bằng cách ra sao

thời trang trẻ em

2. Chọn chất liệu vải

Những chất liệu vải nặng sẽ làm bé trai nhà bạn trông cứng cáp đầy đặn hơn so với những loại vest thoi trang tre em vải nhẹ yếu đuối. Hoặc mẹ cũng có thể chọn cho bé những bộ áo vest thời trang cho bé được may nhiều lớp vải nhẹ giúp phom áo cứng cáp hơn. Một chiếc áo vest nên kết hợp với quần jean khi mẹ muốn bé mặc theo phong cách casual, chọn những chiếc quần có đoạn từ đũng tới eo không quá dài để tạo cảm giác cân đối.

 

3. Chọn màu sắc và họa tiết trang trí

Những màu sáng như màu trắng, kem, xanh dương nhạt, họa tiết sọc ngang và caro là lời khuyên tốt nhất khi mẹ lựa chọn mua áo vest cho bé. Những chiếc áo vest sọc ngang lớn ở vùng ngực sẽ giúp vai bé rộng hơn. Những bộ vest 1 màu đặc biệt là màu đen sẽ khiến bé gầy hơn, mẹ cần tránh xa.

Cuối cùng trước khi chọn mua vest thời trang bé trai, mẹ hãy đến các cửa hàng uy tín như Shop Trẻ Thơ để chọn bộ quần áo đẹp, an toàn với bé.

Từ khóa phổ biến:

  • đồ cho trẻ sơ sinh

  • đồ cho bé sơ sinh

  • do so sinh cho be

  • đồ sơ sinh giá rẻ tai tphcm

  • do cho tre so sinh

  • mua đồ sơ sinh ở hà nội

  • đồ dùng trẻ sơ sinh tphcm