Home » Công Nghệ » Thi Công Sơn Epoxy, Sơn Nền Sàn Giá Cực Rẻ

Thi Công Sơn Epoxy, Sơn Nền Sàn Giá Cực Rẻ

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tự San Phẳng Chuẩn

Hiện nay, hình thức thi công sơn nền epoxy đang dần dần chiếm vị trí cao so với các vẻ ngoài làm sàn khác. Bởi lẽ các nhà đầu tư hay quý khách đều nhận thấy rằng những ưu điểm mà nó đem đến là thực sự tốt và mức phí cũng phù hợp nhất, hợp tác với tính ngay lập tức thì sơn sàn epoxy là bề ngoài tốt và trọn vẹn hơn hết. thi công sơn epoxy

Quy trình thi công sơn sàn epoxy của hãng sản xuất chúng tôi dựa theo các kỹ sư, công nhân tay nghề giỏi hợp tác các chuyên gia đén từ Xứ sở kim chi, chắc rằng bảo đảm sẽ đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Bước 1: giải quyết bề mặt sàn:
trước khi thực hiện thi công thì cần xử lý lớp bề mặt sàn, làm vệ sinh sạch sẽ, sử dụng máy thổi bụi để loại bỏ đi Tất cả cá dị vật trên lớp bề mặt để phát sinh độ nhám, độ kết dính cao cấp cho sơn và mặt sàn.

Bước 2: bắt đầu xử lý, che lấp các lỗ hổng trên bề mặt sàn
Những vết gập ghềnh, bong tróc hay các vết rạn nứt nếu không có khắc phục thì sẽ tác động ngay tới chất lượng của sàn nhà. cho nên cần che lấp hết đi các điểm yếu đó để tác vụ thi công đạt uy tín về chất lượng hoàn hảo. sử dụng hỗn hợp keo epoxy để trát vào những vết nứt đợi tới khi khô thì được trang bị máy mài tay xả lại

Bước 3: Sơn phủ Epoxy lớp Trước tiên.
trước lúc thi công sơn lót đề nghị lớp bề mặt sàn phải sạch không cò bụi bẩn và khuyết tật, đảo đều hai thành phần A và B bằng máy khuấy trộn, thực hiện lăn bằng roller hoặc phun đều lên bề mặt sàn. Sơn lót giúp tăng cường cứng chắc bề mặt và tạo một lớp sơn kết nối trung gian giữa sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
đảo đều 2 thành phần của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn sử dụng cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đúng chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi được lắp đặt lô gai lăn phá bọt khí còn trên bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và hanh hao bề mặt phía sau thời gian chuẩn mực 24 tiếng.

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
trước đó hoàn thành cá lớp sơn thì sau 24 h có khả năng vận động được trên lớp bề mặt