Home » Công Nghệ » Thi Công Sơn Epoxy Tp Hồ Chí Minh cho sàn xi măng cứng hơn

Thi Công Sơn Epoxy Tp Hồ Chí Minh cho sàn xi măng cứng hơn

Thi Công Sơn Epoxy Thành Phố Hồ Chí Minh

lúc trước, các chủ đầu tư phải thường sử dụng lớp hardener để bảo vệ nền bê tông nhà xưởng, lớp hardener với đặc điểm là khiến cho sàn xi măng cứng hơn, chịu đươc các ảnh hưởng của xe cọ và môi trường dùng đến, sau khi dùng đến một thời gian thì lớp hardener này phải thường bám bẩn, dễ trơn và lớp bề mặt không được như ban đầu vì thế sơn epoxy cho nền xi măng xưởng sản xuất là một giải pháp tuyệt vời thay mới cho lớp hardener hoặc sơn epoxy lên lớp hardener này. Nền nền xưởng sản xuất là vị trí trực tiếp sản xuất ra mặt hàng, tên tuổi cho công ty cho nên rất hay tiếp xúc với các môi trường không giống nhau như dầu mỡ gây hại, và rất hay chịu tác động của trang thiết bị, xe nâng hàng và chúng ta vận động gây tạo thêm bụi, không chỉ làm hư bất lợi sàn bê tông mà còn tác động chúng ta, năng suất lao động và môi trường làm công vụ. Để khắc phục lỗi trên, phương thức dễ dàng nhất là tiến hành phủ một lớp sơn epoxy lên nền bê tông nhà xưởng. sơn epoxy

Khu vực có thể dùng sơn Epoxy: địa điểm máy chế tạo: dễ vệ sinh sạch sẽ và giữ nền xưởng được lâu

Giới thiệu trình tự thi công sơn epoxy, Quy trình sơn nền epoxy, sơn nền epoxy, trình tự thi công sơn sàn nhà xưởng và hướng dẫn các biện pháp kỹ thuật thi công sơn sàn epoxy cho nền xưởng công nghiệp:

– 1. Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn epoxy bao gồm các công công việc:tạo độ nhám lớp bề mặt bằng máy phun bi, khắc phục vết nứt, dặm vá các vị trí khiếm khuyết, mài phẳng các địa điểm nhấp nhô có độ cao vượt quá đề nghị(nếu có). trình tự thi công sơn epoxy sàn bê tông bắt buộc phải giải quyết tối ưu các lỗi trên.

– 2: sơn phủ chống ẩm, tạo sự co giãn 1 lớp. Các lớp sơn nền có khả năng bị bong tróc, phồng rộp do ảnh hưởng của thời tiết hay các yếu tố môi trường cho nên việc chống thấm cho sàn là một yếu tố hết sức quan trọng, thực hiện sơn một lớp sơn chống thấm bảo đảm độ siêu bền đẹp và chất lượng công trình dù ở bất kỳ điều cần phải có khí hậu nào.

– 3: thực hiện thi công sơn lót 2 lớp. Để nảy sinh độ kết nối cho các lớp sơn với lớp bề mặt sàn thì tiến hành trộn vật liệu nhũ tương tổ hợp với xi măng để tạo thêm lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên bề mặt sơn, tạo nên sự bám dính chắc rằng.

– 4. làm sạch toàn bộ lớp bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp năng suất lớn, kiểm tra trên bề mặt nền nền bê tông khi nào không thể bụi thì mới thực hiện sơn lót epoxy

– 5. trình tự thi công sơn lót epoxy như sau: Lăn một lớp sơn lót epoxy với định mức mà tập đoàn quy định, nếu thi công sai thì lớp lót sẽ không bám dính.

– 6: khâu Sau cùng với đườn kẻ line. Khi đã xong các công đoạn trên thì thực hiện kẻ đường line cho sân để xong xuôi công trình. sử dụng sơn trắng được chế tạo đặc điểm khác biệt, chuyên kẻ đường viền, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới cử động thông thường trở lại.