Home » Tin tổng hợp » Thị trường phía Nam Sài Gòn sôi động

Thị trường phía Nam Sài Gòn sôi động

Với tính cạnh tranh ngày càng gay gắt trong thị trường bất động sản, nhiều nhà đầu tư chuyển dự án bds sang thị trường phía Nam, nơi giá đất rẻ hơn, cơ sở hạ tầng khá tốt.

can-ho-9-view-hung-thinh-moi

Đầu năm 2016 nhiều chủ đầu tư đã rời khu Đông chuyển nguồn cung sang khu Nam. Dự án được công bố kế thừa những ưu điểm của sản phẩm trước đó tại quận 2 và có giá bán cạnh tranh Nam Sài Gòn, đồng thời tổng giá trị căn hộ với giá mềm hơn.

Dự án Hoàn Cầu đầu tư dự kiến 15.000 tỷ đồng, 6 block căn hộ cao cấp cao 27-36 tầng, 2 tháp trung tâm thương mại dịch vụ, 2 tòa tháp cao ốc đa chức năng 20-30 tầng. Trong đó có Phú Mỹ Hưng khu đô thị với nhiều sản phẩm mới đó là các nhà phát triển dự án khá quen thuộc: Hưng Lộc Phát, An Gia, Sacomreal… cùng với đó là một số đơn vị có quy mô vừa và nhỏ hơn cho người dân mua.

Việc các dự án chuyển dịch đều có nguyên nhân cụ thể ví dụ như: giá đất khu Nam rẻ, khiến cho chi phí đầu tư vào quỹ đất ở khu Đông tăng. Ngoài ra thì tiện ích, dịch vụ của khu Nam phát triển khá đồng bộ, hình thành cộng đồng lớn, kiến tạo dịch vụ giáo dục, mua sắm, nơi tốt lành để an cư. Phát triển dự án mới tại khu vực này dễ bán, dễ cho thuê vì vậy thị trường bất động sản phía Nam.