Home » Tin tổng hợp » Thiết kế và công dụng của máy hút sữa Spectra S2

Thiết kế và công dụng của máy hút sữa Spectra S2

Với ý tưởng tạo sự tự do, thoải mái nhất cho các mẹ khi hút sữa, các nhà thiết kế của Spectra đã làm việc chăm chỉ và cho ra đời dòng sản phẩm may hut sua spectra S2 hút đôi vô cùng tiện dụng. Tuy xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhanh chóng chinh phục được các chuyên gia dinh dưỡng, tiêu dùng và các mẹ bởi những ưu điểm vượt trội của mình.

Máy hút sữa Spectra S2 sử dụng công nghệ hút 2 giai đoạn hiện đại gần như tái tạo lại toàn bộ quá trình bú của trẻ, với 2 giai đoạn: massage kích thích ra sữa và ra sữa giúp hút sữa một cách êm ái, nhẹ nhàng mà hiệu quả. Công nghệ sản xuất an toàn cũng được áp dụng để sản xuất bình sữa, ống khí, phễu hút sữa và các đồ nhựa khác của máy, chất liệu được sử dụng hoàn toàn không độc hại, không chứa chất độc nhựa BPA.

Để thuận tiện cho mẹ trong việc theo dõi quá trình hút sữa, máy Spectra S2 trang bị màn hình theo dõi LCD hiện đại, trên màn hình có các thông số cấn theo dõi cơ bản như: thời gian hút, lực hút, chế độ hút sữa mẹ. Tại đây mẹ có thể tự đặt cho mình chế độ hút, thời gian hút sẵn trước. Mẹ cũng dễ dàng sử dụng sản phẩm trong môi trường ánh sáng yếu vì có đèn Led chiếu sáng. Máy có bộ bảo vệ: Protecor giúp mẹ chống tràn sữa, giúp mẹ không phải lo máy bị hư hại và thiếu an toàn trong quá trình sử dụng.

Máy hút sữa Spectra S2 chạy cực kỳ êm ái vì chỉ phát ra âm thanh chưa tới 40db đảm bảo cho mẹ có thể hút sữa thoải mái mà không phải lo tiếng ồn gây ảnh hưởng đến bé và người xung quanh. Dòng máy cao cấp này mang lại hiệu quả hút sữa gấp đôi so với các dòng máy thông thường vì đây là sản phẩm máy hút sữa đôi cao cấp. Với công suất 24W mẹ sẽ không phải lo máy hút sữa tiêu tốn nhiều điện năng của gia đình mẹ.

>> Máy hút sữa giúp ích thiết thực cho nhiều mẹ

Việc vận chuyển và mang theo máy hút sữa Spectra khá dễ dàng vì máy có kích cỡ nhỏ gọn, cân nặng cho mỗi chiếc máy hút sữa chỉ chưa tới 2kg nên mẹ có thể mang máy đi theo mọi nơi kể cả mang máy lên công ty cơ quan để sử dụng. Mẹ cũng yên tâm đảm bảo vệ sinh máy vì máy dễ tháo lắp nên mẹ có thể vệ sinh tiệt trùng các bộ phận của máy tốt hơn và đơn giản hơn.

Những từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều:

  • máy tiệt trùng bình sữa
  • mua máy tiệt trùng
  • máy hấp bình sữa
  • tiệt trùng bình sữa giá tốt