Home » Tin tổng hợp » Thời điểm vàng của sinh lý nam giới

Thời điểm vàng của sinh lý nam giới

Yếu sinh lý đang là vấn đề khá nan giải đối vời đàn ông tuổi trung niên hiện nay.Đối với các vấn đề yếu sinh lý mà các quý ông không may mắc phải, việc tìm kiếm một cách chữa trị phù hợp và nhanh chóng là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, với một ít kiến thức về các hoạt động của cơ thể, các quý ông hoàn toàn có thể lật ngược lại tình hình này mà không cần các loại thuốc kéo dài quan hệ hay tăng cường sinh lý với tác dụng chậm nữa. Hãy cùng bài viết tham khảo một số thời điểm “vàng” để cùng người bạn của mình bận rộn và vui vẻ ngay hôm nay.

>> Những bất ngời thú vị về cách chữa liệt dương tuổi trung niên


KDS2_thuoc-keo-dai-quan-he Có một số thời điểm đặc biệt mà cơ thể sẽ tự tiết ra thuốc kéo dài quan hệ tự nhiên mà các quý ông nên tận dụng

  1. Sáng sớm

Chắc hẳn bất kì quý ông nào cũng đều quen thuộc với “khúc gỗ” sáng sớm khi vừa mới thức giấc, tuy nhiên đây lại là tình huống lý tưởng nhất để bắt đầu thời gian vui vẻ đấy. Không những lượng hormone testosterone và năng lượng của cơ thể ở mức cao nhất, mức oxytocin cao cũng tạo không khí nóng bỏng và quen thuộc giữa hai người, đặc biệt giữa hai người bạn đời với nhau. Lượng oxytocin này chủ yếu giúp tăng khả năng cảm nhận của các giác quan con người, giúp cả nam lẫn nữ giới đều sẵn sàng tâm trạng hứng khởi và “vui vẻ”.

  1. Cơ thể không khỏe

Có thể nghe khá lạ lẫm, tuy nhiên một nghiên cứu ở trường đại học Y Dược Essen tại Đức đã phát hiện rằng việc quan hệ khi cơ thể đang bệnh cũng giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Dù ngay cả mắc chứng yếu sinh lý, việc đẩy mạnh các hoạt động vận chuyển máu trong cơ thể cũng giúp đẩy nhanh quá trình vận chuyển chất dinh dưỡng và quá trình trao đổi chất bên trong, tạo kháng thể chống bệnh nhanh hơn. Nó sẽ là liều thuốc kéo dài quan hệ tự nhiên nhất.

Với phát hiện này, các quý ông cũng không hẳn phải lao ngay vào cuộc vui khi đang mắc bệnh cảm hoặc sốt cao. Tuy nhiên, đây cũng là lý do chính đáng cho người bạn của mình để “chuẩn bị” sức đề kháng của cả hai cho mùa cúm sắp tới.

  1. Tâm lý sợ hãi

Các quý ông có biết vì sao các cặp đôi thường ưa chuộng thói quen xem phim kinh dị đêm khuya trước khi ngủ không? Tất cả đều nằm ở hormone tạo hưng phấn mang tên Adrenaline tự nhiên từ cơ thể tiết ra khi con người gặp một số trường hợp nhất định như tập thể thao, tập trung cao độ, chơi trò chơi cảm giác mạnh hoặc đơn giản là xem phim kinh dị.


KDS2_yeu-sinh-ly Một chút sợ hãi hoặc hưng phấn sẽ đánh bay tình trạng yếu sinh lý ở nam giới ngay lập tức

Khi cơ thể được “bơm adrenaline”, mọi nhóm cơ trong cơ thể con người đều được kích thích tột độ, dĩ nhiên là “cậu bé” cũng có ảnh hưởng. Loại hormone này sẽ là chất xúc tác hoàn hảo để bắt đầu thời gian quan hệ, giúp các quý ông tỉnh táo và sung sức hơn ngay cả sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Bạn đã biết gì về thuoc cuong duong? Bạn có muốn tìm hiểu sâu hơn và rõ hơn về thuốc cường dương thì hãy tham khảo website sau đây nhé: Tangsinhluc.vn