Home » Tin tổng hợp » Thông tắc cống tại phố Chu Văn An

Thông tắc cống tại phố Chu Văn An

Bạn đang tìm hiểu gì về dịch vụ thông tắc cống tại phố Chu Văn An của công ty chúng tôi chưa ?

Hiện nay nhu cầu lựa chọn cho mình một dịch vụ chất lượng để làm sao vừa đảm bảo thi công theo đúng ý mình, vừa đảm bảo sao cho chất lượng vẫn là điều mà bấy lâu nay  làm đau đầu không biết bao nhiêu người dân.

Dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi với kinh nghiệm xử lý lâu năm trong nghề sẽ đưa bạn đến với những dịch vụ vệ sinh trên cả tuyệt vời mà không ở đâu có thể cung cấp được.

Đối với những khách hàng nào đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì có thể dễ dàng biết được những điều tuyệt vời mà chúng tôi đã từng mang lại như thái độ phục vụ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, luôn có chế độ báo giá nhanh chóng và hợp lý, tất cả đều được thi công bằng máy móc hiện đại cam kết không sử dụng thiết bị thô sơ để xử lý.

Hiện tại giá của chúng tôi đã rẻ nay còn rẻ hơn chúng tôi đang áp dụng mã khuyến mãi 15% cho mọi khách hàng  và đặc biệt giảm tiếp 10% nữa đối với khách hàng chụp ảnh dịch vụ của chúng tôi và đăng công khai trên facebook.

Đây là một trong những hoạt động chính trong 3 tháng cuối năm để người dân có thể thoải mái lựa chọn cho mình một dịch vụ thích hợp cũng như tiết kiệm được phần nào đấy thời gian.

Dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình của chúng tôi đang rất cần những ý kiến đóng góp thật tâm từ phía khách hàng để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn nữa chất lượng phục vụ cũng như hiểu rõ hơn được tâm lý khách hàng hiện nay.

Thông tắc cống tại phố Chu Văn An

Thông tắc cống tại phố Chu Văn An

Giới thiệu về phố Chu Văn An :

Dài 500m; từ đường Điện Biên Phủ tới phố Nguyễn Thái Học, cắt ngang qua các phố Lê Hồng Phong, Trần Phú.

Đất Thành Nội cũ.

Nay thuộc phường Điện Biên, Ba Đình. Thời Pháp thuộc là đại lộ Van Vôlenhôven (avenue Van Vollenhoven). Sau Cách mạng: phố Nhâm Diên. Từ thời tạm chiếm mang tên này.

Chu Văn An (1292 – 1370): Nhà giáo, nhà thơ, hiệu Tiều Ẩn, người làng Quang, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì. Ông đỗ thái học sinh đời Trần Anh Tông (1293 – 1314), không ra làm quan, mở trường dạy học ở Huỳnh Cung bên sông Tô, có nhiều học trò nổi danh. Vua Trần Minh Tông (1313 – 1329) vời ông ra làm Tư nghiệp Quốc Tử Giám. Thấy bọn quan lại vô đạo, ông dâng sớ xin vua Dụ Tông chém 7 tên gian nịnh không được bèn từ quan về ở ẩn và mất ở núi Phượng Hoàng, huyện Chí Linh (Hải Dương). Ông có tập thơ Tiều Ẩn thi tập. Vua Trần cho thờ ông ở Văn Miếu. Đình Thanh Liệt thờ ông làm Thành hoàng làng.

Bất cứ lúc nào dù bạn ở đâu chỉ cần bạn muốn được sử dụng dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt tại phố Chu Văn An bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo thông tin :

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc

Hotline : 0908 55 2222

Hân hạnh được phục vụ !