Home » Tin tổng hợp » Thông tắc cống tại xã Trung Tú

Thông tắc cống tại xã Trung Tú

Bạn có cảm nhận gì khi vừa được sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại xã Trung Tú của công ty chúng tôi ?

Hài lòng , chất lượng tuyệt vời, giá rẻ, chế độ bảo hành dài đó là rất nhiều bình luận của rất nhiều các khách hàng đến từ mọi miền tổ quốc nhận xét về dịch vụ của công ty chúng tôi. Dù đi đến đâu từ nam ra bắc chúng tôi cũng luôn được khách hàng đánh giá cao vì tinh thần chịu thương chịu khó không bao giờ ngại vất vả mưa gió để đem lại những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Hưởng ứng tháng môi trường xanh sạch đẹp của thành phố Hà Nội công ty chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá 20% cho mọi dịch vụ khách hàng sử dụng trong tháng 2 nay và đặc biệt tăng gấp đôi thời gian bảo hành để quý khách có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực thông cống bị nghẹt, hút hầm cầu, rút hầm cầu, xử lý các vấn đề về cấp thoát nước. Công ty chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm trong nghề, cung cấp dịch vụ của mình đến hàng nghìn hộ dân trên toàn thành phố Hà Nội và luôn luôn cam kết chất lượng và đánh giá nó là tiêu chí hàng đầu để công ty tồn tại và hoạt động.

Công ty chúng tôi được trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại nhất đảm bảo xử lý tất cả các vấn đề về đường ống, thoát nước nhanh chóng và triệt để nhất không dai dẳng để đem lại cảm giác tốt nhất cho quý khách.

Chính vì những điều tuyệt vời đó mà công ty chúng tôi luôn mọi người tin dùng và được nhận bằng khen về bảo vệ môi trường do bộ tài nguyên và môi trường khen tặng trong suốt 3 năm từ năm 2013 đến nay.

Thông tắc cống tại xã Trung Tú

Thông tắc cống tại xã Trung Tú

Giới thiệu về xã Trung Tú :

Trung Tú là một xã thuộc huyện Ứng Hòa (tỉnh Hà Tây cũ), Hà Nội. Trung Tú là xã thuộc vùng chiêm trũng khu cháy, cách thị trấn Vân Đình 7 km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội (hồ Gươm) 47 km nằm dọc theo quốc lộ 21B, tiếp giáp các xã: Đồng Tân, Hòa Lâm, Phương Tú (thuộc huyện Ứng Hòa) và các xã Hoàng Long, Chuyên Mỹ (Phú Xuyên).

Và chúng tôi còn nhận cung cấp rất nhiều dịch vụ tuyệt vời khác như :

  • Thông tắc cống tại quận hai bà trưng đường ống thoát nước sinh hoạt của gia đình, phòng cho thuê, khách sạn, nhà hàng, hay công ty.
  • Hút bể phốt hà nội, thông cống, nạo vét đường cống của công ty, xí nghiệp tại khắp cả nước.
  • Thông tắc chậu rửa labo cho nhà ở, chung cư, công ty.
  • Xây lắp đường ồng mới thay thế đường ống cũ xuống cấp sau nhiều năm sử dụng
  • Xử lý mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt, làm việc
  • Sử dụng các loại máy chuyên dụng như máy lò xo, máy nén khí, máy hút khi hay sử dụng máy làm tan mỡ trong đường ống.