Home » Công Nghệ » Thủ Thuật Android Cho Người Mới Dùng

Thủ Thuật Android Cho Người Mới Dùng

Làm Thế Nào Để Dùng Android Giỏi Hơn

Android ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi hơn với quý khách ĐT Về cơ bản và Đối với quý khách hàng Việt Nam nói riêng. trước đó mua được cho mình 1 thiết bị Android, hãy tham khảo trang viết sau để dùng máy rất tốt hơn.

phương thức theo dõi smartphone bị biết mất: có rất nhiều app theo dõi điện thoại bị ẩn như Lookout (cũng là một ứng dụng diệt virus rất tốt) và Where’s My Droid. Hãy chắc chắn rằng các bạn đã lắp ráp các ứng dụng này trước lúc điện thoại bị ẩn.
Quản lý dùng pin​: ​đăng nhập lắp ráp -> Pin để quản lý những phần mềm gây tốn pin, thời lượng bật màn hình hiển thị…​
Tải xuống trước đó bản đồ offline​: ​Google Maps có chức năng tải xuống bản đồ offline cho một khu vực nhất định để khi các bạn đến chỗ chưa có mạng đều có thể coi được bản đồ bằng cách vào Google Maps -> lắp đặt -> Make Avaliable Offline -> lựa chọn vùng cần tải bản đồ​

Đánh Giá Hiệu Năng Sử Dụng Của Điện Thoại Gioenee Pioneer P3:
Gioenee Pioneer P3 là điện thoại cảm ứng Android của nhà sản xuất Gionee (Trung Quốc). Máy có màn hình 4.3 inch độ cứt giải 800 x 480 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 217 PPI và được bài viết bị bộ vây xử lý lõi tứ MT6582 tốc độ 1.3GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong suốt 4GB (còn khoảng một,5GB dành cho người dùng) cùng kẽ cắm thẻ nhớ để mở rộng dung lượng và pin dung lượng một.700 mAh. Điện thoại này có webcam chính 5MP phía sau, camera phụ 0.3MP phía trước, hỗ trợ 2 SIM (loại SIM thường), các kết nối kia bản gồm 3G, Wi-Fi, Bluetooth, GPS và chạy hệ điều hành Android 4.2.
webcam: webcam chính 5MP của Gionee Pioneer P3 có 1 đèn LED flash trợ sáng, hỗ trợ lấy nét mềm, lấy nét tự động, zoom số, nhận diện khuôn mặt và tảo phim độ chia giải HD (1280 x 720 pixel) với tốc độ 30 fps. Ứng dụng webcam cũng hỗ trợ nhiều tùy chỉnh kia bản như phơi phóng sáng, cân bằng trắng, độ sáng, bão hòa, tương phản, chất lượng cứt giải, chống rung, chụp toàn cảnh, chụp liên tục (20 ảnh), các hiệu ứng màu và các chế độ tối ưu biếu vá víu trường chụp như chụp đêm, chân dung, bữa tiệc và ánh nến. Tốc độ lấy nét và chụp của máy sít. Ở vá víu trường ánh sáng tốt, chất lượng ảnh đạt mức chấp nhận được nếu nhu cầu chủ yếu là chia lên mạng xã hội như Facebook. Màu sắc của ảnh thường nhạt hơn một chút sánh với thực tế và độ giống tiết đừng giỏi. Dưới đây là một số ảnh chụp từ máy (bấm vào ảnh để coi kích cỡ lớn hơn). Về con quay film, chiếc Gionee Pioneer P3 tảo được clip độ chia giải HD (1280 x 720 pixel) ở định dạng 3GP với tốc độ 30 sườn hình/giây (fps). Video độ cứt giải HD con quay từ máy chạy khá mượt, các sườn hình không trung bị giật nhiều nhưng màu sắc hơi nhạt, độ gì tiết chứ tốt. thay man hinh gionee e6