Home » Tin tổng hợp » Tìm hiểu cách mua ghế ăn dặm tốt cho bé

Tìm hiểu cách mua ghế ăn dặm tốt cho bé

Ghế ăn dặm cho bé là một trong những đồ dùng cần thiết trong danh sách chuẩn bị đồ sơ sinh. Sử dụng ghế ăn giúp bé ngồi ngoan hơn trong các bữa ăn, rèn tính tự giác khi ăn mà mẹ lại rảnh tay. Cho bé ngồi ghế ăn ngay từ những ngày đầu ăn dặm sẽ giúp bé quen dần khi ngồi ăn, tập trung vào bữa ăn tránh việc sau này vất vả khi cho con ăn. Chính vì thế nhu cầu mua ghế ăn dặm cho trẻ cũng cao. Vậy nên chọn ghế ăn dặm như thế nào phù hợp cho bé, hãy cùng xem những điều dưới đây :

>> Ghế ăn cho bé thương hiệu nào tốt

Thoải mái là yếu tố hàng đầu, đặc biệt quan trọng khi lựa chọn ghế ngồi ăn dặm cho bé vì thế bố mẹ hãy lựa chọn cho bé chiếc ghế với các tính năng phù hợp. Bố mẹ có thể cho bé ngồi thử để xem có thoải mái không. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, gia đình không nên mua ghế ăn quá rẻ để tránh những trường hợp như dây đai không an toàn, không đảm bảo an toàn khi bé ngồi, hãy kiểm tra kĩ trước khi mua.

Ghế ăn dặm là được rất nhiều gia đình sử dụng nên trên thị trường sản phẩm này được bán rất nhiều với kiểu dáng và giá cả đa dạng. Bạn có thể đến các cửa hàng mẹ và bé hay trên một số website là có thể tìm kiếm được thông tin của sản phẩm của những thương hiệu ghế ăn dặm nổi tiếng trên thế giới như Combi, Fisher Price, ghe an dam summer…Tùy vào ngân sách mà bạn có thể lựa chọn cho bé chiếc ghế ăn dặm phù hợp.

Khác với những đồ dùng như bỉm tã hay bình sữa là những vật dụng thường được sắm sửa trước khi sinh, bố mẹ hoàn toàn có thể cân nhắc việc mua ghế ăn dặm sau khi đón em bé chào đời. Một lợi ích khác của việc mua xe đẩy sau khi bé chào đời là bố mẹ có thể để bé ngồi thử trước khi mua, như vậy bố mẹ sẽ biết chắc chắn bé nhà mình sẽ luôn nằm thoải mái và an toàn trên chiếc xe dành cho mình.

Ngoài ra, chọn mua ghế ăn trong các dịp khuyến mãi và giảm giá cũng là một cách mua sắm thông minh mà bố mẹ có thể áp dụng. Bố mẹ nên tham khảo và thử các loại ghế ăn dặm trước để chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất để mua vào thời điểm thích hợp mà vẫn tiết kiệm chi phí đồ dùng cho bé.

Nắm bắt được tâm lý của nhiều cha mẹ, Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu sản phẩm ghế ăn dặm Summer chất lương với đầy đủ tính năng, giá khá rẻ chỉ 950.000 đồng. Tại Shop Trẻ Thơ, mẹ có thể mua thêm các sản phẩm khác cho bé như xe day cho tre em, máy hút sữa, tủ nhựa…