Home » Công Nghệ » Tìm Hiểu Dịch Vụ Thay Mới Kính Mặt Sau Xperia Z2

Tìm Hiểu Dịch Vụ Thay Mới Kính Mặt Sau Xperia Z2

Thay Mới Kính Mặt Sau Xperia Z2

Cả hai phía trước và sau của Z2 đều được trang bị lớp miếng dán màn hình cường lực có khả năng dự ứng lực và chống trầy xước cao. Cũng như một số dòng điện thoại cao cấp cao cấp nhất thị trường hiện nay, Xperia Z2 dùng đến lớp kính cường lực để bảo vệ phần màn hình cảm ứng và góp phần tăng cường thêm sự kiêu sa, thanh lịch. Với thiết kế này, khi tắt màn hình cảm ứng, bạn sẽ thấy một màu đen nguyên khối trên mặt hàng, khá ưa nhìn.

Nếu Mắc Phải Rủi Ro Cần Thay Thế Thế Kính Màn Hình Đt Smart Sony Z2:
• điện thoại cao cấp Thông Minh Sony Z2 bị liệt cảm ứng nếu Z2 bị liệt cảm ứng thì sẽ phải thay nguyên bộ mặt kính cảm ứng sau
• kính mặt sau điện thoại cao cấp smart Sony Xperia Z2 không còn hiển thị được. thay mặt kính sau z2

Để hàng tá lo lắng của Quý khách được chấm dứt hãy gọi đến ngay Bảo Long Mobile để được giúp đỡ hoàn toàn miền phí và được tân tâm chăm sóc bởi những nhân viên kinh nghiệm lâu năm, đa dạng kinh nghiệm, trình chiều cao sẽ chuẩn đoán chính xác và trung thực. Trung tâm Bảo Long Mobile tin chắc sẽ làm vừa ý đến cả những Quý khách hàng để ý Bạn không dễ tính nhất. Chỉ trong trong ngày bạn sẽ nhận lại được điện thoại cao cấp smart Sony Z2 Người dùng không dễ tính nhất. Chỉ trong trong một ít tiếng trong tình trạng tốt nhất.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình