Home » Tin tổng hợp » Tìm hiểu về bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Tìm hiểu về bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Làm thế nào để thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý,xuất tinh sớm ở nam giới …chính là những câu hỏi mà chuyên mục của chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện của anh H, sống tại HCM, kể về câu chuyện của chính anh.

>> Làm thế nào để chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới 

Trước đây, tôi là một chàng trai khỏe mạnh bình thường và cũng thường xuyên khiến bạn gái hài long trong “chuyện ấy”, nhưng kể từ khi có vợ, bỗng nhiên tôi thấy tình hình tồi tệ hẳn, chỉ sau hơn 1 năm mà vấn đề quan hệ tình dục với tôi đã trở thành nỗi ám ảnh, nhiều khi cố gắng “trả bài” cho xong. Thấy bà xã buồn và hay nghi ngờ, tôi áy náy quá mới lên mạng tìm hiểu về vấn đề của mình, thì mới biết được những biểu hiện của mình chính là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

 benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi 

Mới ngoài ba mươi tuổi đã bị bệnh yếu sinh lý ở nam giới là một nỗi ám ảnh

Quá hoang mang, tôi thực sự không biết là có phải do mình quan hệ tình dục sớm quá hay không, nên bây giờ mới ngoài 30 mà đã bị thế này, trong khi tôi còn chưa có con vì vợ chồng đang kế hoạch. Từ hoang mang đến lo sợ, tôi bắt đầu tìm hiểu về các sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm, bước đầu để bà xã khỏi nghi ngờ, rồi sau đó mới tìm cách chữa trị sau.

Nghe theo lời một vài người bạn, tôi có mua sử dụng một sản phẩm dược phẩm được bào chế từ sâm ngọc linh, đông trùng hạ thảo và cây bá bệnh, uống đều mỗi ngày. Tuy chưa biết hiệu quả thế nào, nhưng tôi sử dụng rất chăm chỉ vì nghe bạn bè bảo đây chính là thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.

thuoc-chong-xuat-tinh

Kiên trì điều trị với thuốc chống xuất tinh sớm, tôi đã tìm lại được hạnh phúc của mình

Cùng với đó, qua tìm hiểu, tôi biết bệnh xuất tinh sớm ở nam giới không phải là không có cách nào chữa khỏi, vấn đề là làm thế nào để có được cách chữa trị tốt nhất mà thôi. Thế là tôi bắt đầu rà soát lại biểu hiện cơ thể của mình và hiểu được do áp lực công việc, mệt mỏi và thường xuyên thức khuya khiến cơ thể suy kiệt, nên mới bị bệnh. Cũng may bệnh yếu sinh lý ở nam giới trường hợp của tôi vẫn còn ở mức độ nhẹ, chưa gây nhiều hệ lụy nguy hiểm, thế là tôi chăm chỉ sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm kia, cuối cùng sau 2 tháng kiên trì, tôi đã lấy lại được phong độ của mình.

Câu chuyện của anh H là một điển hình trong việc nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục yếu sinh lý. Tuy nhiên hiện nay, tình trạng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới rất phổ biến nhưng tỉ lệ nam giới chủ động tìm kiếm cách điều trị là rất ít. Chính vì vậy, hãy nhanh chóng đến bác sĩ để xác minh tình trạng sức khỏe của mình càng sớm càng tốt nếu thấy có những dấu hiệu của xuất tinh sớm.