Home » Tin tổng hợp » Tìm hiểu về ghế ăn dặm Autoru và Summer

Tìm hiểu về ghế ăn dặm Autoru và Summer

Khi bé đến tuổi ăn dặm thì việc đảm bảo dinh dưỡng cho bé là rất quan trọng. Thay vì trước đây thường bú sữa, bé sẽ dần làm quen với các loại thức ăn. Gia đình cần tập cho bé thói quen tự ăn ngay khi còn nhỏ. Và dụng cụ cần thiết hỗ trợ bé ăn chính là chiếc ghế ngồi ăn bột cho bé. Ghế ăn Autoru và ghế ăn Summer là hai ghế ăn được nhiều gia đình lựa chọn. Dưới đây là những đánh giá so sánh hai sản phẩm :

>> Tư vấn chọn mua ghế ăn Fisher Price loại nào

So sánh giá

Ghế ăn dặm cho bé Summer hiện đang được bán tại Shop Trẻ Thơ với giá khuyến mãi là 750.000 đồng, giá chưa khuyến mãi là 940.000 đồng. Còn ghế ăn bột Autoru được bán trên thị trường với giá 860.000 đồng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích, mẹ có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này cho bé bởi sự chênh lệch không đáng kể.

So sánh thiết kế và công dụng

Ghế ăn dặm Summer sẽ giúp bé dần quen với việc ngồi ghế ăn. Nhờ có thiết kế chắc chắn gồm 5 điểm đai an toàn và kèm hệ thống khóa giữ cho bé ngồi vững vàng, chắc chắn nhưng vẫn thoải mái. Khi tháo khay ăn, ghế ăn summer deluxetrở thành ghế tựa để bé ngồi chơi. Vì vậy, sản phẩm có thể dùng trong suốt giai đoạn trưởng thành của bé từ 6 tháng cho đến 3 tuổi. Sản phẩm này được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng. Khay đựng thức ăn có thể tháo rồi và dùng được trong máy rửa bát, có 2 nấc điều chỉnh độ cao và 3 điểm giữ an toàn cho bé, vỏ ghế có thể tháo rời để giặt máy, dây đai ghế đảm bảo an toàn cho bé.

Ghế ăn bột Autoru có thiết kế với một khay ăn sạch dành cho bé sẽ có mặt ở bất cứ nơi nào mà bạn tới. Khay có thể được khử trùng chung với các khay ăn khác trong máy rửa chén. Nhờ nắp bật ở bên trên khay, chiếc khay ăn của bé sẽ luôn sạch cho đến lần sử dụng tiếp theo. Sau khi dùng, ghế được gấp lại một cách chắc chắn dễ dàng mang theo cùng với dây đai đeo vai. Chỗ ngồi bao gồm 3 độ cao khác nhau có thể dễ dàng điều chỉnh. Để đảm bảo an toàn cho bé ghế có 3 khóa an toàn. Không chứa chất gây nguy hại đến sức khỏe của bé. Khay ăn làm bằng nhựa cao cấp nên dễ dàng được rửa trong máy rửa chén. Đối với các bé đang tập ăn dặm, lúc đầu mẹ hãy hướng dẫn bé cách ăn, sau đó để bé tự mình xúc ăn để tập cho bé tính độc lập, tự làm theo ý mình, không ỷ lại vào ba mẹ.

Trên đây là một thông tin so sánh về ghế ăn dặm Summer và ghế ăn bột Autoru, gia đình có thể tham khảo để mua cho bé. Ngoài ra còn rất nhiều ghế ăn khác nữa mẹ có thể tham khảo tại website Shoptretho.com.vn

Xem thêm sản phẩm khác dành cho bé:

Ghế ăn mastela

Xe đẩy Combi Well comfort

Combi well comfort

Lưới bọc quạt an toàn cho bé

Đệm green home