Home » Tin tổng hợp » Times City – sự khác biệt

Times City – sự khác biệt

Time City nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Việt Nam ngay từ giai đoạn đặt bán

Sở dĩ  khu căn hộ Time City chungcuathenacomplex.top tạo được sức nóng trên thị trường nhà đất cũng như được khách hàng ưu ái bởi khu căn hộ với những thuận lợi như :

Thứ nhất: sự hài hòa trong phong thuỷ, quần thể không gian sinh thái, tiện ích tối ưu về công năng và dịch vụ, hệ thống quản lý chất lượng cao…

Thứ hai diện tích căn hộ:  từ 75m2 – 115.6m2. Quyền sở hữu vĩnh viễn. Thời gian bắt đầu bàn giao: tháng 4/2013.

 

Thứ 3: Các căn hộ ở Times City chungcuathenaxuanphuong.info đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang hơi hướng của sự đẳng cấp, sang trọng, thân thiện hài hòa với môi trường, nội thất được thiết kế theo 2 phong cách cổ điển và hiện đại phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thứ 4: Nội thất và tiện nghi: Vật liệu được qua khâu tuyển chọn kĩ càng nên đảm bảo về chất lượng. Nội thất sang trọng mang lại sự tinh tế cho căn phòng. Hệ thống chuông và camera giám sát 24/24. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn cao, mang lại sự an toàn cho khách hàng.

 

Thứ 5 Hệ thống kỹ thuật: Hệ thống liên lạc thông suốt. Hệ thống vòi phun nước tự động. Truyền hình cáp. Máy phát điện dự phòng 100%. Đường truyền Internet tốc độc cao. Hệ thống thông gió và điều hòa riêng cho Khu căn hộ. Thang máy tốc độ tiêu chuẩn. Bãi đỗ xe hiện đại

 

Thứ 6: Hệ thống quản lý: Được quản lý và vận hành bởi công ty Vincoms. Được bảm đảm an ninh 24/7. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh, chăm sóc cây xanh đem lại một môi trường sạch sẽ, hài hòa.

Với thiết kế độc đáo, hiện đại, ấn tượng. Vinhomes Times City là một trong những dự án lớn gồm nhiều căn hộ hạng sang, hệ thống tốt mang đến cho gia đình bạn một không gian sống hài hòa, lý tưởng và đẳng cấp.

Từ khóa liên quan:

  • chungcuathenacomplex.top
  • chung cu athena
  • chung cư Athena Xuân Phương
  • dự án chung cư Athena Xuân Phương