Home » Tin tổng hợp » Tổng hợp lý do mẹ nên mua nhiệt kế đo tai

Tổng hợp lý do mẹ nên mua nhiệt kế đo tai

Có nhiều loại nhiệt kế và câu hỏi của kha khá gia đình là liệu có nên mua nhiệt kế đo tai cho bé hay không. Việc sử dụng nhiệt kế cho con là cần thiết, trong các sản phẩm nhiệt kế thì nhiệt kế đo tai được khá nhiều người lựa chọn để đo nhiệt độ thân nhiệt cho trẻ bởi những ưu điểm của chúng. Nhờ loại nhiệt kế này mẹ có thể an tâm theo dõi nhiệt độ cơ thể của bé nhất là trong thời tiết giao mùa hay có nhiều loại dịch bệnh.

Khi tập cho bé bú bình, chọn một bình sữa an toàn như bình sữa Comotomo là giải pháp tuyệt vời giúp bé tập bú bình dễ dàng hơn. Bình sữa comotomo  được bán nhiều tại Shop Trẻ Thơ với những mức ưu đãi tốt hơn. Mẹ có thể lên website Shoptretho.com.vn hay đến trực tiếp cửa hàng để tận mắt thấy thiết kế ưu việt và tính năng hiệu của bình sữa này.

 

nhiet ke dien tu

1. Kể ra những ưu điểm tuyệt vời của nhiệt kế điện tử đo tai

Nhiệt kế điện tử đo tai có những ưu điểm tuyệt vời: nhờ công nghệ hồng ngoại cảm biến, mẹ có thể dễ dàng đo nhiệt độ cho bé ở tai mà không cần chạm nhiệt kế vào tai bé. Bé sẽ không bị đau như khi mẹ cặp nhiệt độ cho bé vào nách. nhiet ke dien tu cho kết quả đo nhiệt độ chính xác và nhanh chóng, chỉ sau vài giây mẹ đã có thể biết được nhiệt độ của bé. Thiết kế của loại nhiệt kế này rất thông minh, lưu lại được những lần đo nhiệt độ gần nhất.

 

2. Giúp mẹ đo nhiệt độ cho bé đúng cách bằng nhiệt kế đo tai

Hướng dẫn dưới đây giúp mẹ đo nhiệt độ cho bé bằng nhiệt kế đo tai dễ dàng và đúng cách.

– Trước khi đo nhiệt độ cho bé, mẹ dỗ dành bé, giúp bé xoa dịu tinh thần và chuẩn bị cặp nhiệt độ.

– Khi bé đã bình tĩnh, mẹ cặp nhiệt độ đo tai cho bé bằng cách đưa đầu nhiệt kế vào tai bé sao cho chúng song song với lỗ tai và vuông góc với màng nhĩ của bé. Mẹ nên vành tai bé rộng để tia hồng ngoại chiếu vào màng nhĩ đo nhiệt độ cho bé dễ hơn.

– Đo nhiệt độ cho bé trong 5 – 30s bằng cách nhấn giữ phím của nhiệt kế cho đến khi nhiệt kế báo hiệu đã đo xong nhiệt độ cho bé với tiếng kêu bip đặc trưng.

– Chú ý không nên đo nhiệt kế đo tai cho bé sơ sinh vì bé có màng nhĩ còn khá non nớt.

>> Xem ngay những loại máy hâm sữa phổ biến 

đồ sơ sinh cho bé giá rẻ

 

3. Một trong những loại nhiệt kế đo tai tốt nhất – nhiệt kế Microlife

Nhiệt kế đo tai Microlife hội tụ đầy đủ các đặc tính tốt nhất cho một chiếc nhiệt kế đo tai thông minh. Ngoài việc đo nhiệt độ ở tai bé an toàn, thiết kế gọn nhẹ và an toàn nhiệt kế Microlife đo nhiệt độ cho bé chỉ trong khoảng thời gian siêu tốc – 1s. Nhiệt kế có hệ thống hiển thị hiện đại, hiển thị rõ cả khi trời tối. Khoảng đo của nhiệt kế rất rộng từ 0 độ C đến 100 độ C.

Từ khóa liên quan:

  • bình sữa silicon Comotomo
  • địa chỉ mua bình sữa Comotomo
  • bình sữa comotomo
  • binh sua Comotomo Shoptretho
  • bình sữa Comotomo Shoptretho
  • bán bình sữa Comotomo
  • binh sua Comotomo giá rẻ