Home » Uncategorized » Tổng kết, chi tiết cấu hình smartphone tính bảng iPad Air 4

Tổng kết, chi tiết cấu hình smartphone tính bảng iPad Air 4

Ưu đãi của vi xử lý A7 không chỉ dừng lại ở tốc độ và hiệu năng tiêu thụ điện cực kỳ cực kỳ tốt hơn mà còn trong đó cả kiến trúc 64-bit. Kiến trúc 64-bit là tương lai của điện toán di động Thay mặt kính ipad với nhiều ưu đãi như gia tăng hiệu năng và tương trợ bộ nhớ RAM (về mặt lý thuyết) lên tới… 16,8 triệu terabyte. Một số game và chức nặng di động Thay mặt kính ipad air đã làm được bước nhảy lên 64-bit, và sự có mặt của A7 trên iPad Air là một tín hiệu mừng cho các nhà phát triển phần mềm nói riêng cũng như người sử dụng di động nói chung.

Tổng kết, chi tiết cấu hình smartphone tính bảng iPad Air 4

Thay mặt kính ipad air

Trở ngại lớn nhất đối với iPad Air là smartphone đôi khi còn gặp hiện tượng đứng hình vì hỏng của iOS 7. Chức năng có tốc độ tải được cải thiện đáng kể, và bạn sẽ tiếp tiếp thu nhận thấy các chức năng”nặng” vi khắc phục như game Infinity Blade III, iMovie và GarageBand trở nên nhanh nhạy hơn rất nhiều. Thật may mắn, iPad Air không bị tỏa nhiệt nhiều như các sản phẩm cũ, ngay cả trong khi đã dùng trong một khoảng dài.

Sau đây là kết quả benchmark của iPad Air, iPhone 5s và iPad 4

Kết quả benchmark Sun Spider trên iPad Air hiện đang nắm gửi vị trí số 1 trên thị trường di động (máy và smartphone tính bảng). Toàn bộ các benchmark khác cũng cho thấy iPad Air là một bước tiến vượt bậc so với các đời trước. Tóm lại, kết quả benchmark này phản ánh khá chuẩn xác trải nghiệmdùng thực tế.

Về chất lượng pin, thay mat kinh ipad liên tục truyền thống “pin 10 giờ” của Apple. Đây cũng chính là dung lượng pin của các đời iPad trước. Khi thời lượng pin của iPad Air không được cải thiện nhiều, đây vẫn là một thành tựu đáng nể của thay mat kinh ipad air vì pin đã được giảm size và vi khắc phục đã được tăng lên rất nhiều. Thậm chí, dù pin của iPad Air bị giảm xuất xứ 42 Watt-giờ (iPad 4) xuống còn 32 Watt-giờ, thời lượng pin của iPad Air… cực kỳ cực kỳ tốt hơn so với iPad 4 và đạt mức 13 giờ 45 phút trong thử nghiệm chơi video tiếp tục. Trong khi đó, dù dày và nặng hơn rất nhiều, version Wi-fi của iPad 4 chỉ đạt vừa tròn 10 giờ đồng hồ trong thử nghiệm video của Endgadget.

Trong các bước sử dụng thực tế, ngay cả trong khi dùng nhiều, các biên tập viên của Endgadget vẫn có khả năng sử dụng iPad trong vòng 1 ngày rưỡi.

Trong trải nghiệm”pin” nặng ký nhất: bật chức năng Maps, kết nối với điện thoại móc Bluetooth, iPad Air sụt đến 40% pin chỉ trong vòng 2 giờ. Lý do là màn hiển thị màn cảm ứng màn màn cảm ứng của iPad Air tiếp tục được bật trong khoảng trên, vì đó nếu tắt màn hiển thị cảm ứng đi quý khách có thể tiếp tiếp tiếp nhận được thời lượng pin cực kỳ cực kỳ tốt hơn. Ví dụ, nếu sử dụng iPad Air để phát sóng Wi-fi cho các điện thoại móc khác, smartphone còn tới 70% pin sau 6 giờ dùng. Tóm lại, dung lượng pin của iPad Air là rất cực kỳ tốt so với các sản phẩm cạnh tranh.

Chất lượng loa của iPad Air vẫn như đời cũ, song trên iPad Air loa bị đặt tại cuối máy móc, vì đó bạn có thể sẽ chẳng may bịt mất loa của máy trong khi sử dụng. Tuy vậy, đây sẽ không phải là sự cố quá lớn do bạn khó có khả năng

Vô tình bịt loa đến mức gây tác động đến âm lượng.

Tạm kết

Nếu chỉ cần một thử nghiệm người sử dụng Thay mặt kính ipad cuối đơn giản và hiệu năng khắc phục mạnh mẽ, iPad Air vẫn là lựa quyết định tốt nhất dành cho quý khách. Thiết kế và hiệu năng của iPad cỡ lớn đã được đổi mới vượt bậc: cân nặng và độ mỏng của Thay mặt kính ipad air giá bao nhiêu sẽ thật sự tiện lợi, khi vi khắc phục A7 có thể đón đầu tương lai và đánh bại tất cả các tính năng nặng ký nhất.

Rất có khả năng iPad Air sẽ để mất thị phần vào tay ipad air giá bao nhiêu. Chiếc điện thoại tính bảng cỡ nhỏ của Apple năm nay có phần “ruột” giống hệt iPad Air và vì đó sẽ có hiệu năng không hề thua kém. Nếu bạn muốn một chiếc smartphone tính bảng nhỏ gọn nhưng có hiệu năng cao, hãy lựa quyết định iPad mini mới. Song, nếu bạn cần chiếc điện thoại tính bảng cỡ lớn cao cấp nhất trên thị trường, iPad Air là câu trả lời dành cho bạn.