Home » Uncategorized » Trên tay sản phẩm cao cấp Apple iPad Air 2

Trên tay sản phẩm cao cấp Apple iPad Air 2

Apple iPad Air 2 trông khá giống với iPad Air nhưng mỏng hơn với màn hình cảm ứng màn cảm ứng quang học ngoại quan, cùng một camera được cải thiện đáng kể, một vi xử lý A8X mới và cảm biến Touch ID trong nút Home.

Trên tay sản phẩm cao cấp Apple iPad Air 2

Xét về thông số, iPad Air 2 mỏng hơn nhiều so với iPad Air. Cầm iPad Air 2 trên tay có cảm giác như chúng ta đang cầm một màn hiển thị thay mặt kính ipad không hơn.

Camera sau 8MP mới trên iPad Air 2 có tốc độ chụp nhanh hơn và những bức ảnh dường như rõ nét hơn rất nhiều. Thay mặt kính ipad 2 Với những cải tiến về cả linh kiện và phần mềm chụp hình trên iPad, Apple dường như đang khuyến khích người sử dụng sử dụng iPad 2 để chụp hình .

Bên cạnh độ mỏng, một thay thế đổi khác mà người dùng có thể dễ dàng thu tiếp nhận ra trên iPad Air 2 đó là kĩ thuật màn hiển thị quang học ngoại quan mới. Màn hình quang học ngoại quan đã xuất hiện trên iPhone kể từ trong khi iPhone 4 đưa ra , màn hiển thị này loại bỏ lớp không trong khi giữa màn lớp màn cảm ứng và LCD hỗ trợ người sử dụng có cảm giác như đang chạm tại chỗ vào các điểm ảnh. Màn hình cảm ứng cảm ứng iPad Air 2 trông rất tuyệt vời với công nghệ này.

thay mặt kính ipad 2

Bên cạnh đó, màn hình iPad Air 2 còn được phủ một lớp chống phản xạ nhằm tăng khả năng hiển thị dưới ánh nắng mặt trời. Nhìn chung, iPad Air 2 có một màn hình hoàn hảo, tuy không vượt trội hơn hẳn so với iPad Retina nhưng là một đáng kể và được hoan nghênh.

IPad Air 2 cũng hỗ trợ ipad 2 Apple Pay, nhưng nó không có kết nối NFC, vì vậy khách hàng không thể chạm nó vào thiết bị thanh toán để làm được thanh toán, sửa chữa vào đó bạn sử dụng TouchID để trả tiền giá thay mặt kính ipad 2 cho những thứ bạn mua qua các tính năng. Hiện có những đối tác như Fancy, Uber, và OpenTable cho phép khách hàng chạm để thanh toán giá thay mặt kính ipad một giải pháp lấy liền.

Do quá mỏng nên nút gạt bên sườn đã bị loại bỏ trên iPad Air 2.Khoảng này, người sử dụng có khả năng lock xoay màn hiển thị bằng nút ảo trong Control Center và có khả năng tắt âm sử dụng cách giữ nút giảm âm lượng. Đây không phải là một sự thiếu sót lớn nhưng nó làm giảm tính tiện dụng .

Về tốc độ, iPad Air 2 đích thực rất nhanh, vi khắc phục A8X rõ ràng là vi khắc phục có năng suất cao nhất hiện nay của Apple. IOS 8 và Metal khiến cho game và chức nặng như Pixelmator sử dụng trực tiếp GPU khiến tốc độ và năng suất được tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, iPad Air 2 và iPad mini 3 đều được sở hữu một tính năng mới khá thú vị đó là “Apple SIM” cho phép phiên bản có kết nối LTE của những smartphone này kết nối tới một loạt nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động khác nhau ở Mỹ, chưa rõ tính năng này có khả năng tính năng tại việt nam hay không.

Tuy nhiên, ngoài độ mỏng ấn tượng và phụ kiện như thường lệ, chẳng còn điều gì đáng nói. Apple không thực hiện bất kỳ thay thế đổi lớn nào cho iOS 8 để nhận biết iPad với iPhone, và đa số người dùng đang hài lòng với chiếc Air hiện nay nên chiếc Air mới sẽ không thể tạo ra làn sóng ồ ạt như iPhone 6 và iPhone 6 Plus đang thực hiện.

IPad Air 2 là một chiếc iPad đẹp, đẹp nhất so với tất cả những chiếc thay mặt kính ipad trước đây. Tuy nhiên, Apple nên bắt đầu tìm kiếm kiếm một lý vì mới mang tính “lột xác” cho quý khách trong khi họ quyết định chọn mua thay mặt kính ipad 2 giá bao nhiêu, chứ không phải chỉ là đơn thuần một version của version trước đó.

Ipad 2 giá bao nhiêu sẽ được phát hành với 3 màu chính là vàng, bạc và màu xám với mức giá 499 USD (khoảng 10,5 triệu đồng) cho version 16 GB,  599 USD (thời gian 12,7 triệu đồng) cho version 64 GB và 699 USD (khoảng 14,8 triệu đồng) cho version 128 GB.

Ngoài ra, Apple cũng sẽ phát hành thêm phiên bản LTE cho chiếc iPad Air 2 với chi phí bán nhỉnh 150 USD (gần 3,1 triệu đồng) so với các version WiFi cùng dung lượng lưu trữ.