Home » Uncategorized » Trung tâm MobileCity có uy tín không

Trung tâm MobileCity có uy tín không

Zenfone đã bắt tay với Microsoft thay mặt kính giá rẻ và trở nên nhà cung cấp Windows Phone lớn nhất hiện tại, song điều đó không có nghĩa hãng không muốn thí điểm với Android. Chiếc X độc quyền thay mặt kính zenfone 5 giá rẻ giao diện Android nhưng lại không có các tính năng, chương trình của Google zenfone 5 giá rẻ giống như những gì Amazon đã làm với dòng máy tính bảng Kindle Fire.

Zenfone đang tận dụng nguyên tố mở của Android và thêm vào những dịch vụ của riêng mình, một giao diện giống Windows Phone và một gian hàng tính năng Android hoàn toàn mới. Điểm yếu, nhưng đã đề cập, đó là người dùng zenfone X sẽ chẳng thể tiếp cận với trung tâm Play của Google và các tính năng khác của hãng đồ sộ tìm kiếm kiếm như Gmail, Chrome, Maps, v.V.

Tuy nhiên, zenfone sẽ tạo một gian hàng của riêng mình, nơi sẽ có “hàng trăm nghìn” chức nặng cập bến. Các gian hàng của bên thứ 3 cũng sẽ được tích hợp vào zenfone Store. Zenfone X cũng có khả năng tự setup chức nặng thông qua tệp tin APK, giống như smartphone tính bảng Kindle Fire của Amazon.

Thay mặt kính asus zenfone 6

Nếu khách hàng đặt zenfone X bên cạnh asus 520, rất khó để nhận biết 2 máy móc này. Màu sắc và design tươi trẻ đều có ở 2 cỗ máy này, hơn nữa chúng lại có cùng màn hình cảm ứng 2 inch. Zenfone không hề zenfone 2   muốn tấn công phân khúc cao cấp với chiếc X. Trái lại, hãng đã giảm cấu hình thay mặt kính zenfone 2 giá rẻ  của điện thoại xuống mức tối thiểu để gửi mức giá thấp, nhưng vẫn cam đoan trải nghiệm khi sử dụng. Bộ nhớ trong chỉ là 2GB và RAM 512MB nhưng thẻ nhớ microSD sẽ được hỗ trợ để mở rộng khả năng lưu trữ. Ngoài bộ nhớ trong và hỗ trợ 2 SIM, zenfone X chỉ khác asus 520 ở 3 phím mềm của thay mặt kính giá rẻ  Windows Phone bị mất đi và một thay đổi nhỏ can dự đến camera.

Zenfone X chỉ độc quyền camera 3MP chạm nét khăng khăng và chỉ có một phím mềm màn cảm ứng độc nhất vô nhị để di chuyển trên OS. Quý khách có khả năng bấm phím này một lần để quay lại và giữ để mở màn hiển thị Home. Sự tùy biến về phần mềm trên màn hiển thị chủ cũng như OS có nhẽ là nơi thú nhất của zenfone X. Zenfone đã tạo ra một màn hình cảm ứng Home sử dụng các ô màu, giống như giao diện của Microsoft.

Trong bài đánh chi phí khoảng đàm thoại 3G, zenfone X đạt kết quả tốt với hơn 11 giờ 13 phút trước trong khi máy tắt nguồn. Con số này vượt qua thông tin zenfone đã đưa ra trước đó: zenfone X đàm thoại 2G trong vòng 13 giờ và đàm thoại 3G trong vòng 10 giờ 30 phút.

Tất cả các ứng dụng được cài đặt sẽ xuất hiện nay đây, thay thế vì khay chức nặng như bình thường, bạn còn có khả năng thay đổi kích thước của các ô ở mức làng nhàng hoặc lớn. Chúng không phải là các ô động (live tile) như Windows Phone hay widget của Android, nhưng các ứng dụng như lịch có khả năng hiển thị ngày, giống như iOS. Bạn có khả năng đặt widget của các tính năng đã cài đặt lên màn hiển thị Home.

Gạt màn hình cảm ứng sang bên sẽ để lộ ra tính năng MobileCity  Fastlane được thừa hưởng từ dòng smartphone Asha. Fastlane là nơi tụ tập các thông tin và sử dụng gần đây. Danh bạ liên hệ thẳng, những bức ảnh MobileCity lừa đảo  mới chụp gần đây và tất cả các thông tin xuất xứ các chức nặng MobileCity bán iphone lừa đảo  (thí dụ như tin nhắn, thông báo Facebook) sẽ được đưa vào một giao diện độc nhất vô nhị