Home » Tin tổng hợp » Trung tâm SH Sài Gòn chuyên Lên dàn áo xe SH Việt Nam thành xe SH Ý đẳng cấp tại khu vực Vĩnh Long

Trung tâm SH Sài Gòn chuyên Lên dàn áo xe SH Việt Nam thành xe SH Ý đẳng cấp tại khu vực Vĩnh Long

Một siêu phẩm độ xe vừa nhập về làm cơn sốt thị trường xe SH VN với mẫu mã độc đáo gần giống 99% dòng xe SH Ý nhập danh tiếng đời 2010 2011 không những chinh phục các biker khó tính nhất về mẫu mã, kiểu dáng mà còn tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho loại xe SH Việt nổi tiếng có bề ngoài thô xấu so với đàn anh của mình.

Nắm bắt được xu hướng của hầu hết anh em biker mong muốn độ chiếc xế yêu của mình, Shop SH Sài Gòn đã dẫn đầu trào lưu nhập hàng về và phân phối chính thức tuyệt phẩm “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 phong cách SH Ý” tại Sài Gòn cũng như cả nước. Với phương châm phân phối cho các biker sản phẩm đẹp nhất – chất lượng nhất – đẳng cấp nhất Cửa hàng SH Sài Gòn luôn luôn chú trọng đến kiểu dáng cũng như độ tốt của mặt hàng , cho nên tất cả sản phẩm độ xe tại Cửa hàng SH Sài Gòn được cam kết đều là hàng chính hãng và có nguồn gốc minh bạch.

Theo chi tiết sản phẩm “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 kiểu dáng SH Ý” được thiết kế theo chất lượng Euro, với vật liệu plastic ABS cực bền chuyên dụng trong ngành công nghiệp độ xe có phẩm chất tốt giống như dàn vỏ xe SH Ý zin vậy. Ngoài ra khe thông gió trên mặt nạ cùng với ở 2 bên mang cá mang lại sự cứng cáp, sành điệu cho xế yêu của biker . Mặt hàng gồm 5 phần nối lại : mặt nạ, 2 mang cá ,bợ cổ và ốp bửng sau xe .Với kiểu dáng hoàn hảo tạo sự vừa y tuyệt đối như xe nhập, vì do là sản phẩm độ nên không có thể giống 100% với sản phẩm zin nên khách hàng khó có thể đòi hỏi quá cao cho sản phẩm “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 style SH Ý”.

Vì đây là mặt hàng lắp ráp được xây dựng theo quy trình công nghiệp hiện đại tốt nhất nên quá trình gắn rất dễ dàng và nhanh chóng không như các mặt hàng độ thủ công thông thường khác .Cho nên các bạn đừng quá u sầu khi mua sản phẩm hay như những biker ở xa muốn mua về tự gắn, công đoạn tháo gắn rất mau lẹ khoảng 45 phút là hoàn tất một siêu phẩm xe độ.

Ngay bây giờ, tại Cửa hàng SH Sài Gòn đã có sẵn đủ các mặt hàng dàn áo xe SH Việt Nam kiểu dáng SH Italia nhập 2010 với các màu tiêu chuẩn của hãng Honda : đen bóng, trắng, đỏ đô , đỏ tươi, xanh dương, nâu ,xám . Vì mặt hàng có dung sai công nghiệp nên Shop SH Sài Gòn đã lọc ra các mặt hàng khi mới nhập về và sơn tĩnh điện theo hãng khác nhau nên có 2 loại giá cùng với chế độ bảo hành khác nhau.

Giá sản phẩm “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 style SH Ý” :

Gói 1: 3.800.000 VNĐ (Sơn thường , lắp vừa khít 90%, bảo hành 1 năm)

Gói 2: 4.800.000 VNĐ (Sơn tĩnh điện 3 lớp theo hãng, lắp vừa khít 95%, bảo hành 3 năm)

(Tất cả các gói đều bao công lắp ráp)

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

Xem thêm : độ dàn áo xe sh việt nam thành xe sh ý nhập 2010