Home » Tin tổng hợp » Trước khi sở hữu xe SH Việt Nam 2017 anh em phải biết về 5 điều dưới đây

Trước khi sở hữu xe SH Việt Nam 2017 anh em phải biết về 5 điều dưới đây

Chiếc xe SH Việt Nam 2017 được giới thiệu cách đây không lâu tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì nhiều bạn nhận ranhững điêm yếu mà Honda Việt Nam cần điều chỉnh.

>>>>>Xem thêm : bán full dàn áo sh 2010

Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị kêu rè rè
Theo như lời của nhiều người đang sở hữu xe SH Việt Nam 2017 thì xe chạy được khoảng 1000 cho tới 2000km đầu thì rất là mượt thế nhưng những km kế tiếp thì phần đầu đèn của xe bị rung và kêu rè rè nghe không được thoải mái, đặc biệt là vận hành ở tốc độ khoảng 30 – 40km/h.

Vì sao dàn nhựa của phần đầu xe Honda SH 2017 lại bị rung và kêu rè rè như thế, chính là do thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn đến tình trạng như vậy.

Hướng dẫn cách hạn chế tiếng kêu:Đệm thêm một miếng giấy ở sau dàn nhựa để các miếng nhựa không còn khe hở, kết nối hơn.
Bánh xe trơn
Nếu như chiếc xe SH VN 2017 chạy với tốc độ nhanh thì bánh xe chạy khá là trơn trợt, còn nếu đi với tốc độ bình thường thì khá là tốt

Đối với thời tiết mưa bão, vỏ xe ít bám đường do đó rất nguy hiểm khi đi vào cua hoặc đoạn đường trơn trợt.
Chỉ dẫn cách khắc phục: Thay một số loại bánh xe ngoài có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu tiếng nhỏ
Còi được coi là điểm yếu dễ nhận biết nhất trên chiếc xe SH Việt 2017, âm thanh của còi không được lớn bởi vậy khi lái trong thành phố ồn ào khó phát huy được công dụng của mình.

Theo bày tỏ bạn Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Kèn xe SH VN 2017 bé hơn toàn bộ các loại xe máy tôi từng thử qua, cho nên tôi đã thay một loại còi có âm thanh lớn hơn.”
Chỉ dẫn cách khắc phục: Gắn còi có tiếng kêu lớn hơn.


Bộ nồi chưa hoàn thiện
Nếu như các bạn lái xe Honda SH 2017 ở tốc độ nhỏ sẽ thấy xe bị lỗi hụt ga, xe bị giật giật giống như sắp hết nhiên liệu, tuy nhiên nếu các bạn chạy với nhanh thì lại không bị.
Theo như ý kiến của một số thợ sửa xe scooter lâu năm, đây là tình trạng chung của rất nhiều mẫu xe Honda chứ không riêng gì xe Honda SH 2017.
Hướng dẫn cách khắc phục: Thường xuyên bảo dưỡng côn.
Hú láp
Có thể nói rất nhiều chiếc xe SH VN 2017 đều có tình trạng kêu láp, tiếng u u khi các bạn kéo ga tới 50 – 60km/h và tiếng hú lúc trả ga.

Nguyên nhân chính là vì bộ bánh răng láp của SH Việt 2017 được thi công chưa thực sự chuẩn xác dẫn tới các tiếng hú không đáng có này.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục kêu láp: Thay nhớt láp chất lượng tốt và thêm một vài phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017