Home » Công Nghệ » Tự Tay Giải Quyết Sự Cố Thê Đời Samsung Galaxy

Tự Tay Giải Quyết Sự Cố Thê Đời Samsung Galaxy


Thế Hệ Samsung Galaxy Và Những Lỗi Thường GặpSamsung Galaxy S6/S6 edge là version bước đầu có thiết kế nguyên khối đối với pin chẳng thể tháo rời trong dòng điện thoại Samsung S của Samsung Galaxy, việc này sẽ tạo ra quý khách gặp khó khăn khi nhu cầu thay pin trên sản phẩm và chi phí để thay thế pin cũng cao hơn so Đối với trước đây. Hôm nay Samsung đã chính thức xác nhận mức tiền để thay thế pin trên bộ đôi Samsung S6/S6 edge. Khi xảy ra thiệt hại về pin, người dùng sẽ phải ẩn ước chừng phí 45USD để thay pin mới và thời lượng để thực hiện trong khi thay thế pin trong một ngày gia công việc. quý khách đọc thêm tại thay vỏ galaxy s3
Theo phát ngôn viên của Samsung, pin trên Galaxy S6/S6 edge được bảo hành 1 năm. Nếu hiệu suất pin lớn nhất bị giảm xuống 80% so Đối với mức ban đầu trong 5 đầu tiên khi mặt hàng được bán ra, người dùng sẽ được thay thế miễn phí, tuy nhiên di chuyển vận chuyển trang thiết bị trong trong lúc chữa trị khách sẽ phải chịu. Sau thời hạn bảo hành, chi phí để thay mới pin khi diễn ra rủi ro chính là 45USD, bao gồm cả phí chuyển phát. giá này thấp hơn so Đối với mức giá 79USD khi tiến hành thay mới pin trên iPhone của Apple, nhưng tốt hơn giá bán 29,99USD để tiến hành thay thế pin trên version samsung galaxy S5 lúc trước. Galaxy S6/S6 edge được cảm nhận là khó chữa trị và nắm giữ giá thay thế linh kiện mắc hơn những phiên bản Samsung S trước đây
Samsung Galaxy sẽ thực hiện check trạng thái của pin tại địa chỉ dịch vụ của chính mình trước khi thực hiện thay thế, nhưng quý khách hàng cũng có khả năng dùng một số dụng cụ chuyên dụng để check tình trạng pin trên thiết bị của bản thân.
Bên cạnh mức giá thay pin trên mặt hàng, Samsung Galaxy cũng công bố giá khi thay thế màn hình. Cụ thể, để thay mới màn hình lcd trên Samsung S6/S6 edge, khách sẽ phải mất số tiền 199USD. chữ số tiền này còn giỏi hơn mức giá 109USD để thay thế màn hình lcd trên iPhone 6.Những Lỗi Thường Xảy Ra Trên Samsung Galaxy S4 Và Các Kiểu Giải Quyết
Samsung Galaxy S4 sản phẩm nổi trội mà Galaxy vừa cho ra mắt gần đây, chính là sự hợp tác hoàn chỉnh giữa kết cấu ở ngoài và phần cứng ở trong cùng 1 list dài ngoằng một số chức năng. chính là 1 “siêu phẩm” thì không có nghĩa là nó nhất đinh tuyệt vời. Samsung Galaxy S4 cũng sở hữu một số lỗi, trục trặc như các chiếc điện thoại cảm ứng khác. tuy nhiên sẽ có được phương pháp giải quyết hợp lý cho các lỗi này.
Hiện tượng lag, giật: Khá nhiều người khi sắm Galaxy S4 đã phát lộ ra lộ tượng giật hình khi dùng. Đó chính là xuất hiện tượng giật và lag khi vào hay thoát app, các tình huống khi mở khóa, hoặc là khi ấn nút Home. cách thức giải quyết: Đi đến phần Settings > Developer options và kéo xuống phía dưới, bạn hãy thử đổi mới thông số kỹ thuật của Window animation scale, Transition animation scale, Animator duration scale thành Animation is off .Nếu Developer options trong máy bị mất đi, các bạn có thể mở nó bằng phương thức tìm lại chọn lựa Settings > More > About device bước này ấn vào Build number đa dạng lần cho đến khi có được thông báo “You are now a developer”. Để tắt hiệu ứng khóa màn hình cảm ứng các bạn đi lại Settings > My device > Lock screen để None trong mục Unlock effect. Tắt tính năng S Voice, nhấn đúp nút Home hai lần để khởi động S Voice, hoặc nhấp vào icon S Voice, chọn Settings và bỏ chọn mục Open via the home key. Việc này sẽ giúp máy chủng loại bỏ xuất hiện tượng lag khi sử dụng nút Home.
Thiếu dung lượng ổ nhớ: Nếu các bạn sắm 1 version Samsung S4 16GB, bạn sẽ thấy rằng máy sẽ có trong khoảng  8.5GB chính là trống và hơn 6GB chính là để lắp ráp hệ thống và các ứng dụng nắm giữ sẵn. phương thức xử lý: các bạn có khả năng tậu một chiếc thẻ lưu trữ microSD, nhiều nhất lên đến 64GB hoặc bạn có khả năng sử dụng giải pháp lưu trữ điện toán đám mây của Google Drive hay Dropbox. rủi ro chính là các ứng dụng không thể chuyển sang được thẻ nhớ, cũng không thể sử dụng lưu trữ điện toán đám mây, thế phải người sở hữu chọn khác chính là “root” máy để giải quyết triệt để sự cố.
Nóng máy: vô cùng số đông đã phản ánh rằng chiếc S4 của họ nắm giữ xuất hiện tượng quá nóng mức khi hoạt động, đặc biệt chính là khi xem Video hay chơi game, Một số trường hợp khác đến gặp trong lúc bắt đầu cuộc gọi, lướt web hoặc sử dụng camera. cách thức giải quyết: Hãy chắc chắn rằng bạn đang dùng các bản cập nhật mới nhất cho các ứng dụng trên máy. Hãy đến kho ứng dụng Play Store, vào Menu > My apps và các bạn sẽ thấy danh sách một số ứng dụng có nhu cầu cập nhật. Giảm tải cho thẻ lưu trữ của bạn, hãy sao lưu dữ liệu lên computer và cắm thẻ microSD vào máy và format đến rồi sao chép lại dữ liệu đã sao lưu của bạn trên computer. Nếu là rắc rối phần mềm các bạn có thể làm mới hệ điều hành mới nhất cho nó. Nếu các giải pháp trên đều không khả thi, có khả năng S4 của các bạn bị lỗi phần cứng, cao nhất là mang lại trung tâm bảo hành.
 
Màn Hình LCD bị nhòe hoặc mờ: những quý khách đã gặp rủi ro nhòe hay bóng mờ trên màn hình khi họ cuộn menu trên nền màu sắc đen. những khác tới phát hiện xuất hiện tượng sắc tím trên màn hình cảm ứng menu và một vài khu vực khác. một số vấn đề này thể xuất hiện rõ hơn khi quý khách hàng hạ thấp độ sáng màn hình lcd của máy. Cũng nắm giữ trường hợp gặp hiện tượng sắc hên trên nền màu sắc đen. Phương pháp xử lý: Samsung báo cáo đã ra 1 phiên bản refesh OTA để sửa lỗi lộ tượng màn hình hiển thị hiện sắc đỏ trên nền đen, tuy nhiên thực sự nó không hiệu quả. Một số người cho rằng đó chính là giảm thiểu của phần cứng máy. Ứng dụng Screen Adjuster cho phép các bạn hiệu chỉnh màu sắc và độ tượng phản màn hình lcd, có lẽ phần nào giúp cải thiện được hiện tượng này.
không thể kết nối Wi-Fi, chậm hoặc liên tục rớt mạng: những rủi ro về Wi-Fi có khả năng liên quan tới phần cứng (điện thoại cảm ứng hoặc router) hoặc cũng có khả năng do phần mềm, cũng có thể là do một số thiết lập trên lớn tuổi 2 máy móc thu và phát. Nếu sự cố chẳng nên từ chiếc router (đảm bảo refesh phần mềm mới nhất cho router) của các bạn thì hãy thử một số giải pháp sau: phương thức khắc phục: Thử tắt và bật đến kết nối Wi-Fi trên trang thiết bị, có khả năng xử lý tạm thời rắc rối. Đi đến Settings > Connections vào phần Wi-Fi và giữ kết nối tại chính sách Always. Thử tắt chính sách năng lượng của Wi-Fi trên S4, bằng Các kiểu ấn *#0011# ở cửa sổ nhập số để gọi, bước này vào Menu > Wi-Fi tiếp theo để Wi-Fi power save ở chế độ Off. Những chức năng thông minh Stay, Pause, Scroll, Rotation không làm việc