Home » Công Nghệ » Tư vấn thay mặt kính cho iPhone 6 plus

Tư vấn thay mặt kính cho iPhone 6 plus

Quý khách đang cần tìm kiếm địa chỉ khắc phục mặt kiếng iPhone 4, 5, 6 chất lượng chuyên nghiệp? Chiếc iPhone của bạn bị lỗi hỏng mặt kính điện thoại smartphone? Hãy đến với trung tâm Sửa chữa điện thoại di động Giaimadt của trung tâm. Nơi bạn có thể tìm kiếm kiếm thấy những linh kiện mặt kính điện thoại máy, màn hình, thay kính iphone 6 Plus  cảm ứng tốt nhất cho chiếc iPhone của mình. Bên cạnh đó quý khách sẽ được ngay một miếng dán màn hiển thị đẹp, nhập khẩu từ công ty có xuất xứ Japan với khả năng chống chầy xước. Cửa hàng mở cửa các ngày trong tuần để phục vụ yêu cầu của bạn.

Như khách hàng đã biết tại trung tâm của cửa hàng luôn luôn được độc quyền đầy đủ máy móc, phụ tùng sửa chữa đặc biệt là mặt kính điện thoại iPhone đa dạng chủng loại. Trung tâm có khả năng thay mới thay thế mặt kiếng máy iphone 6 plus chính hãng cho iPhone 3, iPhone 4, 4S, iPhone 5, 5S, 5C. Khi tới với MSmobile thì nhân viên sẽ test lại điện thoại miễn phí cho quý khách, tư vấn biện pháp khắc phục tình trạng smartphone đang gặp phải.
Thay mặt kính iPhone 6
Đoạn video được tài khoản Marques Brownlee đăng tải trên YouTube cho thấy, dao, chìa lock không làm trầy xước được tấm kính iPhone 6. Vật liệu còn có thể uốn cong, chịu lực ép mạnh. Brownlee cho biết, mặt kính điện thoại điện thoại làm sử dụng tinh thể sapphire và được lấy từ dây chuyền lắp ráp iPhone tại châu Á. Tuy nhiên, ông không đưa ra được dùng chứng bởi ngoài sapphire còn có vật liệu độc quyền đặc tính tương tự như kính cường lực Gorilla Glass.

Có vẻ như Apple đang dần tiếp thu nhận ra việc thao tác trên điện thoại với một màn hình cảm ứng cỡ nhỏ đang ngày càng trở thành một yếu điểm của các máy móc iPhone trong khi mà trước đó, chiếc iPhone với màn hình lớn nhất cũng chỉ có kích thước 4 inch, nhỏ hơn khá nhiều so với các máy dùng mặt kính iPhone 6 Plus  OS Android với độ phân giải màn hình cảm ứng trên 5 inch. Chính vì vậy nên đời iPhone 6, Apple đã tiến hành một cuộc cách mạng trong thiết kế trong khi đẩy kích thước màn hiển thị cảm ứng trên smartphone móc này lên 4,7 inch, lớn hơn 0,7 inch so với độ phân giải màn hiển thị của iPhone 5/5S/5C.