Home » Công Nghệ » Tư vấn thay mặt kính lumia 720 giá rẻ tại hà nội

Tư vấn thay mặt kính lumia 720 giá rẻ tại hà nội

Nằm trong phân khúc điện thoại giá thấp nhất của Nokia nhưng Lumia 720 không tỏ ra thua kém bất kỳ chiếc máy nào cùng mức giá. Máy được sở hữu chip xử lý Qualcomm MSM8227 1GHz Thay mặt kính lumia 720 và RAM 512 MB, camera sau 6,7 MP hỗ trợ quay video HD 720p. Cùng với đó, Lumia 720 độc quyền pin bộ nhớ 2000 mAh, dung lượng trong 8GB, tương trợ gắn memory ngoài 64GB.

Lumia 720 là chiếc smartphone có giá tầm trung nhưng thiết kế rất đẹp. Smartphone sử dụng màn hiển thị 4,3 inch, chiều ngang của máy hơi to bè không còn thon gọn như trước nên tạo cảm giác chắc tay hơn. Lớp vỏ nhựa Unibody ở mặt sau tràn lên một phần ở bốn cạnh viền của mặt trước, trong khi phối hợp với màu sắc Theme của máy thì nó sẽ biến thành một chiếc smartphone đẹp thu hút người nhìn. Chức năng chụp ảnh cúng là một điểm mạnh của chiếc điện thoại này. Những bức ảnh chụp được đều có độ sắc nét cao hình ảnh đẹp sống động. Pin của máy cho phép dùng tiên tục trong 7-8 h làm việc liên tục.

Cũng giống như những smartphone khác bạn có khả năng sơ ý đánh rơi điện thoại dẫn đến những vấn đề đáng tiếc. Các trường hợp thường gặp phải là hư hỏng mặt kính điện thoại, một số ca nhẹ hợn thì mặt kiếng bị nứt. Lỗi này khá nghiêm trọng do nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tính năng màn cảm ứng trên màn hiển thị. Đa số các ca rơi vỡ mặt kính điện thoại được trung tâm thay thế mới hoàn toàn sử dụng mặt kiếng Lumia 720 khác. Các quý khách có thể yên tâm về chất lượng của mặt kiếng, mặt kính điện thoại mới này có chất lượng tốt như mặt kính cũ, được ép dùng công nghệ hút chân không do đó không có bọt kính.

thay mặt kính Nokia Lumia 720

Từ trước tới nay trong khi Thay mặt kính lumia 720 chính hãng xảy ra bất cứ sự cố gì, đều phải thay thế màn hiển thị nguyên bộ ( tức là trong đó mặt kính điện thoại màn màn cảm ứng, màn hình hiển thị ). Nhưng nay PHONE CARE tự hào là công ty trước tiên tại việt nam nhập khẩu kĩ thuật bóc tách từng thành phần của màn hiển thị một cách tự động. Hiện nay chúng tôi có khả năng bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình cảm ứng và thay thế những phần bị hư, giúp giảm thiểu giá cho khách hàng.

Chú ý: Trên ở tất cả các quốc gia, công nghệ bóc tách các thành phần của màn hiển thị đã ra thế hệ xuất xứ lâu, nhưng công nghệ này ở việt nam vẫn còn rất mới mẻ. Vì chi phí ban đầu nhập khẩu các máy móc smartphone móc này rất cao lên tới nhiều tỷ đồng, nên hiện tại có rất nhiều cửa hàng thay thế mặt kính lumia 720 giá rẻ nhỏ lẻ tự phát dùng công nghệ bóc tách sử dụng tay lạc hậu không cam kết chất lượng. Màn hình sau một khoảng khắc phục có hiện tượng ố màn, hỏng màn. Một số cửa hàng tay nghề thợ không tốt trong khi mở máy có thể gây ra hỏng các bộ phận khác bên trong.

Như đã đưa tin tức, Microsoft nhỡ có mô tả công bố đi bản update thứ một dành tặng Windows Phone 8 cách đây ít kì. Tới với triển lãm tiến đánh nghệ IFA ba nay, hãng điện Microsoft hoặc Nokia thoả giới Thay màn hình Lumia 720 tại khu vực hà nội thiệu quán sửa chữa mặt kính điện thoại lumia 620 loạt các buồn bị di cồn mới hoặc khác biết trong suốt số đó có chiếc Nokia Lumia 730 , model tầm trung cơ mà lại vô với nổi mở cùng hiệu năng mà lại y được tích hợp