Home » Tin tổng hợp » Update hình ảnh quần áo trẻ em hàng hiệu trong những BST mới hè 2015

Update hình ảnh quần áo trẻ em hàng hiệu trong những BST mới hè 2015

Mỗi mùa hè về là lúc các nhãn hàng quần áo trẻ em hàng hiệu như H & M, Zara lại cho ra đời những bộ sưu tập riêng với những phong cách thiết kế khác nhau.

Những đứa trẻ kháu khỉnh đáng yêu trở thành nguồn cảm hứng vô tận của của các hãng thiết kế quần áo thời trang trẻ em. Có thể điểm mặt kể tên các hãng quần áo thời trang trẻ em hàng đầu thế giới như Zara, J. Crew, H&M Kids. Mỗi mùa xuân hạ thu đông là mỗi mùa các hãng thiết kế này lại cho ra đời những bộ sưu tập quần áo trẻ em giá rẻ hà nội  riêng mang đặc trưng phù hợp với từng mùa. Và mùa hè năm nay, các nhãn hàng này lại cho ra đời những BST thời trang riêng.

Thời trang bé gái

>> Bé đi biển thích hơn với quần áo trẻ em đẹp

 

1. BST thời trang đến từ nhãn hàng H&M

BST thời trang mùa hè dành cho bé của H&M sử dụng chất liệu chủ đạo là thun co dãn. Bạn sẽ thích thú và hạnh phúc khi ngắm nhìn những bộ quần áo trẻ em đầy ngọt ngào này. Hãng thời trang H&M đã thành công trong việc mang tiếng cười của trẻ em vào bộ sưu tập của mình. Các mẫu quần áo bé trai được thiết kế nam tính với màu sắc chủ đạo là xanh xám. Các bộ quần áo cho bé gái lại đươc thiết kế nữ tính với màu sắc rực rỡ của cầu vồng, hình ảnh của mùa hè với nắng vàng rực rỡ và hoa lá miền nhiệt đới hiện lên qua từng bộ quần áo cho bé gái 8 tuổi.

BST H&M quần áo trẻ em hàng hiệu

 

2. Hãng thiết kế thời trang trẻ em Zara Kids

Không giống với kiểu cách thiết kế của H&M, Zara Kids cho ra đời lookbook mát mắt, đơn giản hơn với tông màu mát mắt tinh tế như màu xanh mát. Hãng cho ra mắt những bộ quần áo trẻ em truyền thống cổ điển với chất liệu cũng cổ điển không kém là vải thun co dãn 4 chiều, thấm hút dễ dàng giúp bé không bị bí mồ hôi. Để bớt đi phần đơn giản, Zara Kids điểm xuyết những mẫu thiết kế của mình logo của hãng và những chi tiết nhỏ đơn giản nhưng không đơn điệu.

Thời trang bé trai 10 tuổi

 

Những bé trai bé gái nhà bạn sẽ thích mê những bộ quần áo trẻ em trong những bộ sưu tập thời trang cho bé của các nhãn hàng thời trang trên. Mẹ cũng có thể tham khảo thêm các bộ sưu tập thời trang cho bé đầy cảm hứng của các nhãn hàng thời trang khác dành cho bé như Gucci, Disney,…

Xu hướng tìm kiếm phổ biến gần đây:

  • quần áo bé trai xuất khẩu

  • áo dài bé trai

  • thời trang cho bé trai 5 tuổi

  • quần áo bé trai 1 tuổi

  • quần áo cho bé trai

  • quần áo bé trai 4 tuổi

  • thoi trang be trai 10 tuoi