Home » Tin tổng hợp » Vài lưu ý không thừa để mẹ chọn máy hâm sữa cho bé

Vài lưu ý không thừa để mẹ chọn máy hâm sữa cho bé

Để trở thành một bà mẹ thông thái mẹ sẽ cần tìm và chọn được sản phẩm cho bé tốt và an toàn nhất. Trong các sản phẩm mẹ cần chọn để chăm sóc sức khỏe cho bé, máy hâm sữa là sản phẩm tiện dụng giúp mẹ hâm sữa cho bé. Khi chọn mua máy hâm nóng sữa , có thể mẹ sẽ gặp phải tâm trạng lo lắng không biết sản phẩm nào tốt cũng như làm thế nào để tìm và chọn mua được chúng. Dưới đây là vài tiêu chí nhỏ nhưng lại giúp mẹ chọn được máy hâm sữa tốt nhất và nhanh nhất. Mẹ hãy đọc chúng ngay nhé.

máy hâm nóng sữa

 

Đâu là tiêu chí hàng đầu khi mẹ chọn mua máy hâm sữa cho con

1. Nguyên liệu làm máy hâm sữa phải đảm bảo tính an toàn: Trên nhãn mác của các loại máy hâm sữa đều có ghi thành phần làm nguyên liệu máy. Mẹ hãy chú ý nếu thành phần ghi BPA free là loại máy hâm sữa đó không chứa chất độc hại BPA và mẹ có thể chọn mua chúng cho bé con nhà mình.

2. Chọn đúng kích thước của các loại máy hâm sữa: máy hâm sữa phải có kích thước phù hợp với bình sữa của mẹ đang cho bé dùng. Giả sử khi bé nhà mẹ đang dùng bình sữa Comotomo 250ml mẹ sẽ không nên chọn loại máy hâm sữa chỉ vừa với bình sữa comotomo loại 150ml vì khi dùng máy hâm sữa này cho bình sữa Comotomo mẹ đang có, chúng sẽ không vừa với nhau.

3. Chọn máy hâm sữa có thời gian hâm sữa nhanh hơn: cuộc sống bận rộn đòi hỏi mẹ luôn phải tiết kiệm thời gian nhiều nhất có thể. Những chiếc máy hâm sữa có thời gian hâm sữa ngắn hơn sẽ giúp ích nhiều hơn cho mẹ khi mẹ bận bịu và không có nhiều thời gian

 

4. Chọn thương hiệu máy hâm sữa: sản phẩm có thương hiệu và nổi tiếng trên thị trường tính an toàn và đảm bảo sẽ tốt hơn so với những loại máy hâm sữa trôi nổi trên thị trường. Lời khuyên khi chọn mua máy hâm sữa cho con là mẹ nên chọn mua các loại máy hâm sữa Fatzbaby hay máy hâm sữa Avent. Máy hâm sữa không nên quá lớn và cồng kềnh khiến không gian nhà mẹ chật chội và khó sắp xếp.

5. Chọn nơi mẹ nên mua máy hâm sữa: Các địa chỉ như Shop Trẻ Thơ cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt mẹ nên đến chọn mua. Mẹ có thể yên tâm về chất lượng các loại máy hâm sữa ở đây như bình hâm sữa fatz hay máy hâm sữa Avent.

6. Giá thành của mỗi loại máy hâm sữa: các loại máy hâm sữa mẹ mua không cần thiết phải là loại máy có giá thành quá đắt. Máy hâm sữa có mức giá trung bình như máy hâm sữa Fatz sẽ tốt hơn là các loại máy đắt tiền.

bình hâm sữa fatz

>> Mặc bộ đồ sau sinh và những sai lầm thường thấy 

Các chú ý khác mẹ nên xem thêm khi chọn máy hâm sữa

1. Mẹ nên chọn máy hâm sữa hâm được 2 bình cùng lúc để tiết kiệm thời gian hâm sữa hơn nếu bé nhà mẹ có nhu cầu uống sữa nhiều hơn.

2. Nếu mẹ thường xuyên cùng bé di chuyển bằng phương tiện ô tô mẹ sẽ cần chọn các loại máy hâm sữa phù hợp với việc di chuyển bằng phương tiện này như các loại máy không cần nước và có ổ cắm điện 12 V.

3. Mẹ cũng nên chọn địa chỉ mua máy tốt, có chế độ bảo hành đầy đủ.

Từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm:

  • bộ đồ sau sinh giá rẻ

  • bộ đồ sau sinh cho con bú

  • bộ đồ mặc sau sinh cho con bú

  • bộ đồ bầu sau sinh

  • bộ đồ sau sinh

  • bộ đồ lanh mặc sau sinh

  • bộ đồ cho mẹ sau khi sinh

  • bộ đồ pijama sau sinh

  • bộ đồ sau sinh cho mẹ mùa hè

  • bộ đồ lanh sau sinh mùa hè