Home » Tin tổng hợp » Vấn Đề Màn Hình Máy Tính Cá Nhân Bị Tối Mờ, Lỗi Màn Hình Máy Tính Xách Tay Bị Nhòe

Vấn Đề Màn Hình Máy Tính Cá Nhân Bị Tối Mờ, Lỗi Màn Hình Máy Tính Xách Tay Bị Nhòe

Khắc Phục Sự Cố Màn Hình Máy Tính Cá Nhân Bị Trắng Và Bị Kẻ Sọc

Sau một dài hạn dùng đến, màn hình laptop của bạn có khả năng gặp các vấn đề dưới đây. Bạn băn khoăn chưa biết cho nên sửa hay vì thế thay thế màn hình cảm ứng. Chúng tôi đưa ra page dưới đây để bạn có khả năng đơn giản đề ra quyết định trong trường hợp nào ta do đó sửa, tình huống nào nên thay thế màn mới.Lỗi Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Bị Kẻ Sọc Ngang, Sọc Dọc
Biểu Hiện: Trên màn hình cảm ứng có một hoặc nhiều đường kẻ có sắc màu không đổi dọc hoặc ngang màn hình hiển thị hoặc những vệt trắng, thẳng cắt ngang hoặc cắt dọc màn hình hiển thị.
Lý do: tình huống này do đứt mạch truyền tín hiệu hình ảnh ở trong panel của LCD hoặc đứt mạch ở cpu IC Drive – điều khiển đường ngang và đường dọc của màn hình LCD đến màn hình LCD. màn hình cảm ứng máy tính cá nhân sẽ xuất hiện những đường thẳng đứng màu trắng, đỏ, xanh… hoặc đường thẳng nằm ngang cũng có các màu tương tự như đường sọc đứng. Hay còn đặt tên là bị hư hỏng panel màn hình cảm ứng, có nghĩa là do bẹ cabble màn hình bị gãy hoặc hở. Nguyên nhân của đường kẻ dọc không đổi sắc màu là do đứt mạch ở sau IC Drive hoặc đứt trên màn hình.
Cách Xử Lý:
– Nếu đứt mạch bên trong mảnh LCD Panel thì bạn không thể nối lại được
– Nếu đứt mạch ở tiếp sau IC Drive thì tác vụ nối mạch cũng cực kỳ phức tạp bởi đường mạch rất mảnh
Với trường hợp gặp sự cố tao ra khá nhiều đường sọc dọc hoặc sọc ngang, màn hình cảm ứng có khả năng có nhiều hơn 2 đường sọc cùng một lúc hoặc thậm chí có khi là cả một vệt sọc rộng trong trường hợp bộ xử lí điều khiển bị hư hỏng, hoặc bong rất nhiều đường mạch hàng xóm. tác vụ sửa chữa hư hỏng này cũng sẽ phức tạp hơn với trường hợp bị đường sọc, mức chi phí sửa cũng sẽ cao hơn mà có thể màn hình cảm ứng sẽ không đạt chất lượng và uy tín như ban đấu. Bạn cho nên chi ra thay màn hình máy tính cá nhân mới. sửa màn hình laptop bị sọc

Bạn hoàn toàn không bắt buộc phải do dự về giá bán, bạn sẽ được  được sửa màn hình laptop hoặc thay free với giá bán tuyệt vời vì chúng tôi tự hào  là đại lí tất cả các loại màn hình LCD trên cả nước.
Đến với TRIỀU PHÁT laptop, trong vòng nửa tiếng chào đón, Bạn đi trước màn hình LCD mới, hoàn chỉnh như ý bạn muốn! Bạn không cần do dự về giá, bạn được thay thế free tất cả với giá bán hoàn hảo vì chúng tôi là nhà phân phối tất cả đối tượng màn hình hiển thị trên toàn quốc.