Home » Công Nghệ » Vì lẽ nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thời thường nhất tại khu vực Quận 9 ?

Vì lẽ nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thời thường nhất tại khu vực Quận 9 ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức trùm của các Tiêu chuẩn:

Nước CHLB Đức là cái nôi của sàn gỗ công nghiệp, nơi khởi nguồn ra khái niệm sàn gỗ công nghiệp. Theo đó các nước học hỏi công nghệ, tiếp nối và làm việc. Nên thông thường bạn hay nghe các mặt hàng sàn gỗ CN Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… làm theo công nghệ CHLB  Đức.

Hiện tại China là địa điểm có sản lượng sàn gỗ CN xuất đi các quốc gia nhiều bật nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm của TQ không phải kém, mà giá nào của đó thôi. Hàng  China loại tốt thường đi về EU, và trong môi trường tranh chấp thì Châu Á theo hướng trái ngược. Theo Adam  một giám đốc của một tập đoàn lớn ở China, phát biểu rằng hàng hóa của Cty xuất đi EU rất cao, ước tính đạt khoảng 1000 container 40pt, giá bán cao ràng buộc chi tiết. Sản phẩm các nước Châu Á khác sản xuất chi tiết về kiểu dáng và uy tín  không vượt mặt nổi hàng China. Đó là lý do ban đầu không phân ra thành quá nhiều chủng loại. Chỉ là 2 nhóm CHLB Đức và các nước Khác.

Phần lớn các tiêu chuẩn  đưa ra trên, chỉ có sàn gỗ CN CHLB Đức là đáp ứng được tất cả. Theo Jesipa phụ trách thị phần Châu Á  từ My Floor ( sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức) thuộc tập đoàn Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, mạnh nhất toàn cầu hiện nay nhận định  rằng: My Floor của họ bán rất chạy tại khu vực  Trung Quốc, ở một thị trường rất khác, về kiểu dáng và chất lượng phong cách riêng.

Nguồn :Vì lẽ nào chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp đảm bảo nhất  ở khu vực TP Hồ Chí Minh ?