Home » Công Nghệ » Vì sao phải sử dụng miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 5?

Vì sao phải sử dụng miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 5?

Tiện ích khi dùng miếng dán cường lực cho Điện thoại Asus Zenfone 5

Thời gian gần đây, Asus Zenfone là một thương hiệu smartphone giá không quá cao được phần lớn người tiêu dùng ưa chuộng xài. Được yêu thích nhất là Asus Zenfone 5, với kiểu dáng phù hợp, màu sắc phong phú, cấu hình mạnh, giá phù hợp túi tiền. Asus Zenfone 5 trang bị vi xử lý kép của Intel, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với hệ thống camera tốt, giúp cho bạn lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp nhất xung quanh mình. Màn hình của Asus Zenfone 5 là màn hình 5inch với tấm nền IPS mang lại những hình ảnh trung thực nhất.

Dù thiết kế gồm sáu lớp khác nhau, nhưng vẫn bảo đảm được độ trong suốt, chất lượng hình ảnh hiển thị được giữ nguyên. Lớp kính bảo vệ cường lực còn có chống dính vân tay, không dính dầu, chất lượng màn hình cảm ứng được đảm bảo không thay đổi. Song song đó, thiết kế nhiều lớp phối hợp với nhau, góp phần ít bị ảnh hưởng bởi nứt vỡ vì các vật sắt nhọn tạo ra. Kính cường lực cho Asus Zenfone 5 có khả năng phân tán lực, giúp bảo vệ màn hình điện thoại một cách hiệu quả nhất. Khi một lực mạnh tác động vào, miếng dán màn hình cường lực sẽ bị bể, nhưng dễ dàng bóc ra và thay mới, tuy nhiên màn hình của Asus Zenfone 5 vẫn như mới, làm cho bạn yên tâm dùng.
Miếng dán màn hình cường lực dành cho Asus Zenfone 5 thật sự là 1 lựa chọn chính xác cho khách hàng khi có nhu cầu bảo vệ màn hình Asus Zenfone 5 tuyệt vời nhất. Với tiêu chí giá cả đi kèm với chất lượng, chúng tôi bảo đảm khách hàng 100% không phải lo lắng trong khi dùng sản phẩm
Dán kính cường lực cho Asus Zenfone 5 miếng dán cường lực zenfone 5