Home » Tin tổng hợp » xe đẩy Infanti S281 và Goodbaby A516H có gì nổi bật

xe đẩy Infanti S281 và Goodbaby A516H có gì nổi bật

Cùng với sự ra đởi của xe đẩy, ghế ăn dặm, xe cân bằng… nhiều cơ sở sản xuất đồ dùng cho bé cùng tung ra một loạt các thiết bị đa chức năng, nổi bật trong số đó là xe đẩy Infanti S281 và Goodbaby A516H. Một đặc điểm chung của hai dòng xe đẩy cho bé trên là chúng không chỉ mang những tiện ích như những xe đẩy thông thường mà còn có thể giúp mẹ cho bé ăn, cho bé ngủ và cho bé chơi.

Xe đẩy Goodbaby A516H mang một phong cách hiện đại của thương hiệu Goodbaby. Xe đẩy Goodbaby A516H được thiết kế với đầy đủ mái che, mùng, bàn ăn, giá để đồ. Bàn ăn tháo rời để mở rộng khi cần thiết nên có thể kết hợp linh hoạt dễ dàng. Đặc biệt là xe có thể biến thành một chiếc bập bênh để bé nằm ngủ hay thư giãn. Đây là điểm nổi trội của xe Goodbaby A516H so với nhiều loại xe khác.

Bài viết chi tiết tại: http://lammethongminh.com/hai-mau-xe-day-chat-luong-cho-be/

Xe đẩy Infanti S281 là dòng xe đẩy đặc biệt tích hợp hai tiện ích: ghế ngồi ô tô và nôi xách tay.

Lưng tựa xe có thể điều chỉnh 4 nấc (100 – 170 độ) và có chế độ nằm thẳng cho bé thoải mái. Mái che 180 độ với cửa sổ bên trên giúp bạn quan sát bé ở bất cứ hướng nào. Bên cạnh đó, bánh xe cơ động, di chuyển êm ái, bánh trước có thể khóa để điều chỉnh xe đi thẳng theo một hướng, hệ thống phanh dễ sử dụng sẽ đảm bảo an toàn cho bé. Đặc biệt, xe còn có nôi, là chiếc giỏ đừng đồ của bé, đồng thời là ghế ngồi khi bạn cho bé đi ô tô. Bộ xe đẩy nặng 9kg và có thể dễ dàng xếp gọn lại chỉ bằng một tay và tự đứng sau khi xếp cho mẹ mang theo bất cứ đâu.

Như vậy với những chiếc xe đẩy tiện ích trên, bạn có thể mang theo bé đi bất cứ đâu mà không lo sợ sự cồng kềnh trong quá trình di chuyển cùng như sự an toàn cho bé yêu.

Bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết và giá cả, chất lượng của sản phẩm xe đẩy Infanti S281 và Goodbaby A516H tại Website Shoptretho.com.vn. Shop Trẻ Thơ là cơ sở phân phối hàng chính hãng nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như xe đẩy cho bé Seebaby, Combi… Nếu bạn còn nhiều thắc mắc khi lựa chọn sản phẩm xe đẩy cho bé yêu, hãy để đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình của Shop Trẻ Thơ đưa ra những lời khuyên chân thành nhất giúp bạn tìm và mua sản phẩm ưng ý nhất.

Nguồn bài viết: http://lammethongminh.com