Home » Tin tổng hợp » Xem chiếc xe SH Italia 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu độc đáo

Xem chiếc xe SH Italia 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu độc đáo

Chiếc xe tay ga Honda SH 2010 được tân trang dàn áo với dải sơn chuyển màu được thấy rất nhiều ở hình nền đặc trưng của một vài mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: mặt na độ cho sh 2017 2018

Được biết chiếc xe SH Italy 2010 ban đầu có màu nguyên bản là màu trắng, là chiếc xe được nhập trực tiếp từ Italy. Bên cạnh việc sơn dải màu dàn áo thì chủ nhân chiếc xe cũng lắp thêm những món phụ kiện để tân trang cho xế cưng của mình

Chiếc xe SH Ý sơn dàn áo với dải chuyển màu được chủ xe lấy ý tưởng dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Những người thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ các dải màu xanh, hồng cam hòa nguyện vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Đối với chiếc xe SH Nhập zin thì phần nẹp sườn sẽ cho chữ SH nổi, tuy nhiên chiếc xe đã được chủ xe chà phẳng chữ SH nổi và thay vào đó là dòng chữ ” I Love SHISHA SAI GON” theo ý thích của bản thân.

Honda SH 2010 cũng được độ lại với dàn đèn xinhan trước sau Led Audi kết hợp với O’Block với thiết kế đẹp lung linh và cực ngầu,, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được Biker Sài Thành trang bị thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Đối với kiểu độ này thì chủ nhân của chiếc xe đã phải tốn thời gian 7 ngày để hoàn thành nó