Home » Công Nghệ » Xin lời khuyên dán kiếng cường lực dùng cho ĐT iPhone tại TP.Hồ chí minh

Xin lời khuyên dán kiếng cường lực dùng cho ĐT iPhone tại TP.Hồ chí minh

Miếng dán kính cường lực dành cho iphone thiết kế ra sao?

Đối với nhiều người sử dụng điện thoại thông minh, đặc biệt như điện thoại iPhone, việc dán những các loại miếng dán để bảo vệ màn hình hiển thị là phương pháp mà ai trong chúng ta đều nhớ tới từ đầu khi sở hữu 1 chiếc điện thoại iPhone. Vì thế nên, cũng không thắc mắc gì khi trên thị trường những tháng gần đây, có nhiều kiểu tấm film dán màn hình khác nhau. Thời gian gần đây, xuất hiện phong trào dùng các tấm dán cường lực với giá khá cao, nhưng, chất lượng các kiểu tấm dán này thì cũng tùy vào nhãn hiệu.So sánh với các loại miếng dán màn hình đang được bán rộng rãi trên thị trường, chỉ cản được những tác động của các hạt cát, tấm dán kính cường lực giúp cho điện thoại iPhone có khả năng chịu được ma sát của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi vô tình làm rơi điện thoại iPhone. Kính cường lực luôn đảm bảo cho màn hình ĐT của khách hàng trong trạng thái mới.

 

Cửa hàng thay tấm dán cường lực cho iphonemieng dan cuong luc iphone 5

Tấm dán cường lực dành riêng cho ĐT iPhone được thiết kế với kích cỡ vừa khít với màn hình điện thoại, đính chặt vào màn hình của điện thoại iPhone, cực kì khó tróc. Bên cạnh đó, miếng dán cường lực còn có chức năng gần như không bị chói, khiến cho người tiêu dùng càng dễ dùng khi ở ngoài trời. Bề mặt miếng dán kính cường lực còn có thể ít dính nước, hằn dấu vân tay, cũng nhờ vậy, màn hình cảm ứng điện thoại của người xài luôn sạch, dễ dàng xài, mang lại hình ảnh sắc nét nhất.
điện thoại iPhone luôn trang bị những loại màn hình chất lượng nhất cho các sản phẩm của mình, vì thế nên, giá của chiếc màn hình luôn mắc nhất trong chiếc ĐT iPhone. Bởi vậy, dùng miếng dán cường lực là điều thiết thực để giữ màn hình hiển thị cũng như giữ nguyên được độ nét của hình ảnh trong quá trình sử dụng.